Học kèm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học kèm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?
  • Tháng Mười 23 2021
  • Không có phản hồi

IA – Khoa học bằng tiếng Anh dù chưa được phổ biến rộng rãi, nhưng xu hướng theo học môn học này đang có dấu hiệu ngày càng nở rộ. Vậy học kèm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Bài viết liên quan:

Tại sao nên học Khoa học bằng tiếng Anh?

Việc học Khoa học bằng tiếng Anh rất quan trọng đối với học sinh học các trường quốc tế, song ngữ, tích hợp, vì đây là một trong số những môn học bắt buộc của chương trình giảng dạy. Khi học tốt môn học này, bạn sẽ hiểu rõ các vấn đề liên quan đến hiện tượng tự nhiên, những định luật, cấu trúc và cách vận hành của thế giới con người và xã hội.

Chính vì môn học mang tính chất nghiên cứu và thu hút sự khám phá, phần lớn học sinh sẽ có những vấn đề còn thắc mắc trong quá trình học tập. Trong quá trình tìm kiếm sự giúp đỡ xung quanh từ thầy cô hay bạn bè, học sinh cần chú ý đúc kết những kiến thức mình còn thiếu sót, qua đó mới có thể lấp đầy được những lỗ hổng của mình nhằm phục vụ cho các cấp học cao hơn.

Xem thêm: Phương pháp học Toán bằng tiếng Anh

Tại sao Khoa học bằng tiếng Anh trở thành xu hướng?

Hầu như lý do chính của việc Khoa học bằng tiếng Anh trở thành xu hướng  là do đa phần học sinh Việt Nam học thêm môn học này đều có nguyện vọng du học trong tương lai.

Thêm nữa, vì mang tính chất nghiên cứu nên môn học là phương pháp chính để tiếp cận thế giới. Các nhà khoa học đã hệ thống hóa các phương pháp khoa học để nghiên cứu thế giới xung quanh. Nếu bạn muốn nghiên cứu các hiện tượng tự nhiên, khoa học cung cấp cho bạn một cách hiệu quả để làm điều đó, có thể tiếp nối công trình của các nhà khoa học đi trước.

Lý do cuối cùng khiến Khoa học bằng tiếng Anh phổ biến là sinh viên có bằng cấp trong một lĩnh vực khoa học nào đó thường được đánh giá cao. Thông thường, việc học Khoa học sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp tìm được những công việc được trả lương cao và thậm chí được chọn quốc gia mà họ muốn làm việc. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhu cầu tốt nghiệp STEM (Science, Technology, Engineering và Mathematics) rất cao và những người có chuyên môn khoa học sẽ hấp dẫn các nhà tuyển dụng hơn.

Với những lý do trên, chắc hẳn phụ huynh và học sinh cũng đôi phần hiểu tại sao Khoa học bằng tiếng Anh lại bùng nổ gần đây, nhưng học kèm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Xem thêm: Cách học Khoa học bằng tiếng Anh

Học kèm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Để tìm hiểu học thêm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu, chúng ta cần xác định những tiêu chí chất lượng mà một nơi dạy thêm cần có. Sau đây là một số tiêu chí mà phụ huynh và học sinh nên cân nhắc:

Đội ngũ giáo viên: Đóng vai trò là nòng cốt của bất kỳ cơ sở giáo dục nào, giáo viên luôn là người trực tiếp tiếp xúc và tương tác với học sinh.

Cơ sở vật chất: Không chỉ dừng lại ở dụng cụ học tập, các thiết bị như máy lạnh, phòng cách âm, bàn ghế… cũng sẽ làm tăng độ thoải mái và giảm áp lực cho học sinh trong quá trình học tập

Đa dạng hình thức học tập: Chắc hẳn khi nghĩ đến việc học trung tâm, nhiều bạn sẽ nghĩ đến việc học nhóm hoặc học theo lớp. Tuy nhiên, trung tâm tốt sẽ cung cấp nhiều hình thức cho học sinh lựa chọn như học lớp 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm 3… Điều này sẽ giúp học sinh thoải mái hơn trong việc học khi có thể tương tác trực tiếp học với giáo viên mà không phải gò bó trong một lớp học đông đúc.

Xem thêm: Xu hướng học các môn Khoa học bằng tiếng Anh

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.