Về chúng tôi

Tiếp nối thành công của Intertu Education – Trung tâm Giáo dục Quốc tế tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, Học viện Giáo dục Song ngữ Intertu Academy là thành viên tiếp theo trong hệ thống ra đời với sứ mệnh giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Intertu Academy mang đến chương trình học được đầu tư nghiên cứu bởi đội ngũ học thuật và cố vấn học tập có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học trên thế giới. Chương trình này được biên soạn độc quyền dựa trên chuẩn của các chương trình giáo dục phổ biến toàn cầu như: Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Cambridge, College Board, IBO…

Intertu Academy hướng đến việc giúp toàn thể học sinh Việt Nam có thể học kiến thức các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh ngay từ các cấp phổ thông để tiếp cận nhanh chóng với nền giáo dục phát triển của thế giới. Cụ thể, các em sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những chọn lựa trong tương lai như du học, tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế, học cử nhân chương trình liên kết nước ngoài, học cử nhân tài năng bằng tiếng Anh… theo những giá trị cốt lõi: Thân thiện – Căn bản – Chủ động – Bền bỉ.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi trung tâm học thuật hàng đầu Việt Nam giảng dạy Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh – sinh viên Việt Nam, hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn quốc gia giảng dạy bằng tiếng Anh.

sứ mệnh

Giúp hàng triệu học sinh – sinh viên Việt Nam bước đầu làm quen với việc học Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh, qua đó xây dựng và phát huy sở trường, khả năng tự học để làm nền tảng cho quá trình nghiên cứu chuyên sâu và tham gia các kỳ thi trong nước lẫn quốc tế sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong tương lai.

VIDEO GIỚI THIỆU intertu ACADEMY

Chơi Video