Khoa học bằng tiếng anh

Khoa học là môn học nghiên cứu và thực nghiệm trên nhiều lĩnh vực cuộc sống. Trong thực tế đời sống, mọi sự vật, hiện tượng thường nhật xung quanh đều bị chi phối bởi các nguyên lý khoa học.

Để hiểu rõ thuộc tính cơ bản về sự tồn tại, vận động của thế giới tự nhiên, không thể chỉ sử dụng kiến thức của một môn khoa học đơn lẻ, mà cần kiến thức tích hợp từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, Khoa học bằng tiếng Anh được giảng dạy ngay từ bậc tiểu học tại các trường quốc tế.

Khoa học bằng tiếng Anh tại Intertu Academy được biên soạn dựa trên giáo trình Key Stage 1-2-3 và IGCSE từ tổ chức giáo dục hàng đầu Cambridge. Việc dạy Khoa học bằng tiếng Anh cho thấy giáo dục trong nước đã bắt kịp với xu hướng giáo dục của thế giới bởi nó mang đến cho học sinh lợi thế nhất định:

• Khoa học bằng tiếng Anh không chỉ mang đến kiến thức chuyên môn mà còn giúp nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp.
  • Học sinh ngoài sở hữu trình độ chuyên môn còn sử dụng thành thạo kỹ năng ngoại ngữ.
  • Kiến thức các môn Khoa học bằng tiếng Anh gồm: Vật lý, Hóa học, Sinh học đem đến nền tảng Anh ngữ chuyên ngành, giúp học sinh dễ dàng tìm hiểu sâu hơn tài liệu, thông tin về chuyên ngành học bằng tiếng Anh ở bậc cử nhân.
  • Phương pháp dạy Khoa học bằng tiếng Anh sáng tạo, sinh động theo chuẩn chương trình quốc tế Cambridge trang bị cho học sinh năng lực tự học, hình thành tinh thần học tập chủ động.
  • Việc học Khoa học bằng tiếng Anh tạo cơ hội tiếp cận với nền giáo dục thế giới, các em sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường học tập ở nước ngoài hoặc chương trình cử nhân học hoàn toàn bằng tiếng Anh về sau.
  • Học sinh có đầy đủ kiến thức để đăng ký dự thi tự do các chứng chỉ quốc tế như IGCSE và A-level để nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

bạn muốn học khóa học nào?

• IGCSE ESL NĂM 2

• IGCSE ESL NĂM 1

• IGSCSE COORDINATED SCIENCE NĂM 2

• IGSCSE COORDINATED SCIENCE NĂM 1