Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh tại TPHCM

Center to teach Math in English in HCMC
  • Tháng Mười Một 12 2021
  • Không có phản hồi

IA – Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu học các môn khoa học bằng tiếng Anh ngày càng tăng cao, vậy có trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh tại TPHCM không?                                  

Bài viết liên quan:

Tại sao cần tìm trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh tại TPHCM?

Việc học Toán bằng tiếng Anh khá quan trọng đối với học sinh học các trường quốc tế, song ngữ, tích hợp bởi đây là nền tảng để chuẩn bị cho các môn học khác, giúp tránh lượng kiến thức, bài tập dày đặc cùng với thuật ngữ chuyên ngành sau này.

Khi học tốt môn Toán bằng tiếng Anh, học sinh sẽ có được nền tảng vững chắc để học lên cao hơn ở các chương trình chuẩn quốc tế và được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia như IGCSE, IB, A-level, AP, WACE…, từ đó mở ra cơ hội xin được học bổng và du học tại các nước phát triển.

Mặt khác, với sự hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng giữa các trường đại học tại Việt Nam và các trường đại học trên thế giới, hầu như tất cả các trường hiện tại đều có hệ tiên tiến và hệ liên kết được dạy 100% bằng tiếng Anh, nên việc tìm kiếm trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh để theo học sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho con đường tương lai.

Xem thêm: Gia sư kèm chứng chỉ ACT

TPHCM có trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh không?

Câu trả lời là có, hiện tại có khá nhiều trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh tại TPHCM nhưng để chọn được nơi học thích hợp thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu xem trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình.

Vì thế, tìm một trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh cùng đồng hành và giúp đỡ bạn trong suốt tiến trình học tập là điều cần thiết để các bạn có thể đạt được kết quả thiết thực nhất mở đường cho tương lai rộng mở sau này.

Xem thêm: Các môn học IGCSE gồm những gì?

Một vài trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh tại TPHCM dành cho bạn tham khảo

Intertu Education: 191 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM

Intertu Education – After School Tutoring Center là trung tâm giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ – tích hợp.

Intertu Academy: P2 – Shop House 03, Park 2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM

Học viện Giáo dục Song ngữ Intertu Academy giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Xem thêm:  Chương trình tích hợp năm 2021

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.