Trung tâm dạy kèm IGCSE English Literature

Trung tâm dạy kèm IGCSE English Literature
  • Tháng Mười 6 2021
  • Không có phản hồi

IA – Đáp ứng nhu cầu cho học sinh trường quốc tế, nhiều trung tâm bổ trợ ngoài giờ đã hình thành, nhưng để tìm được trung tâm dạy kèm IGCSE English Literature chất lượng thì không mấy dễ dàng. Tại sao việc tìm kiếm nơi dạy IGCSE English Literature lại khó khăn?

Bài viết liên quan:

Bí quyết luyện thi IGCSE đạt thành tích cao

Thi IGCSE ở đâu?

Cách quy đổi điểm IGCSE thành điểm GPA

Học IGCSE English Literature có khó?

Môn IGCSE English Literature bao gồm việc tìm hiểu về các tác phẩm văn học như thơ, tiểu thuyết hoặc kịch. Với mỗi thể loại, nội dung khóa học trải dài theo từng mốc thời gian khác nhau: Shakespearean, 17th Century poetry, Victorian novels cùng với Văn học hiện đại (modern-era literature). Môn học cho phép học sinh đọc hiểu, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua việc nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ được phát triển sự hiểu biết về các tác phẩm văn học qua cách hành văn, phong cách viết, cách dùng từ ngữ và ý nghĩa chính trong các tác phẩm đó mang lại. Thông qua sự nghiên cứu sâu sắc nhiều khía cạnh của các tác phẩm văn học, học sinh học được cách nhìn nhận và đánh giá cao cách tác giả sử dụng ngôn ngữ Anh để thể hiện suy nghĩ của mình về những gì học sinh đã tìm hiểu và nghiên cứu, bên cạnh đó còn khuyến khích học sinh khám phá các vấn đề rộng lớn và phổ quát hơn, nâng cao và thúc đẩy sự hiểu biết về bản thân và thế giới xung quanh.

IGCSE English Literature cho phép học sinh tự do lựa chọn loại hình phân tích, tuy nhiên, môn học này không hề đơn giản mà đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức chính trị và xã hội, cùng với việc tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh tác phẩm thì mới có thể đưa ra những phân tích, lập luận và kết luận đúng đắn. Vì vậy, học sinh nên kết hợp phương pháp học tập phù hợp và thật sự nghiêm túc trong quá trình học thì mới có thể đạt được điểm cao môn học này. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có khả năng tự học sao cho hiệu quả cũng như nắm bắt được nội dung chương trình một cách cặn kẽ, đây là những nguyên nhân khiến các trung tâm dạy kèm IGCSE English Literature ra đời.

Xem thêm: Làm sao để học giỏi Lý bằng tiếng Anh?

Trung tâm dạy kèm IGCSE English Literature hỗ trợ học sinh ra sao?

Trung tâm dạy kèm IGCSE English Literature sẽ cung cấp gia sư có chất lượng cao về chuyên môn, đảm bảo sự uy tín về bằng cấp chính thống được cấp phép giảng dạy và kỹ năng sư phạm phù hợp với học sinh quốc tế. Khi học với gia sư có chuyên môn cao và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức, dễ dàng tiếp thu bài học cũng như tăng cường sự tự tin trước khi đến lớp.

Một trong những khó khăn thường gặp phải đối với các bạn học sinh lựa chọn môn học IGCSE English Literature chính là việc chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi. Học sinh thường gặp vấn đề với việc đọc hiểu và phân tích đúng cách một văn bản hay một bài thơ, bạn chưa thật sự hiểu tường tận ý nghĩa của tác phẩm mà đã bắt tay vào việc ghi chép và phân tích, điều này khiến học sinh mất thời gian nghiên cứu hoặc kiến thức sai đã hình thành sâu sắc, khó mà tự chỉnh sửa lại một cách nhanh chóng và chưa hẳn kiến thức sau khi đã sửa chữa là chính xác. Vì vậy, gia sư hỗ trợ bộ môn này thường sẽ dẫn dắt học sinh đi theo từng phần kiến thức nhỏ, khi đã xác định chắc chắn bạn hoàn toàn đã thấu hiểu vấn đề thì họ sẽ giúp bạn luyện tập nhiều hơn với những phần tiếp theo, cho đến khi bạn hoàn thành hết một tác phẩm.

Xem thêm: 10 câu hỏi thường gặp về điểm SAT

Dưới sự dẫn dắt của gia sư, học sinh cũng sẽ được hướng dẫn dùng từ ngữ học thuật nào trong văn viết và cách viết gây ấn tượng với giám khảo. Việc khám phá ra lối viết văn chuẩn hóa và mang cá tính riêng chính là yếu tố quan trọng bạn nhanh chóng có được khi nhờ sự giúp đỡ từ gia sư chuyên nghiệp.

Xem thêm: Học kèm IGCSE ở đâu TPHCM?

Để tìm trung tâm dạy kèm IGCSE English Literature chất lượng, phụ huynh có thể lựa chọn nơi phù hợp thông qua đánh giá sự uy tín trên các trang web hoặc sự giới thiệu từ bạn bè hay người có kinh nghiệm. Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi có được lời khuyên từ những nguồn uy tín và đáng tin cậy. Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư dạy kèm xuất hiện tại TP.HCM cũng như Hà Nội, do đó, số lượng có thể sẽ không tương xứng với chất lượng, đặc biệt là đối với lĩnh vực giáo dục quốc tế đặc thù, tìm kiếm một nơi “chọn mặt gửi niềm tin” cũng khá thử thách và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, môn học IGCSE English Literature không giống như những môn học tiếng Việt hoặc tiếng Anh thông thường, gia sư cần phải có hiểu biết cặn kẽ về kiến thức môn học cũng như khả năng đáp ứng lượng từ vựng chuyên ngành cho học sinh. Chính vì vậy mà dù tốn nhiều công sức để tìm nơi dạy IGCSE English Literature, phụ huynh và học sinh cũng đừng vội bỏ cuộc, tất cả cũng vì tương lai tươi sáng của con em mình mà lựa chọn nơi dạy kèm đáp ứng được nhu cầu của mình.

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.