Trung tâm dạy kèm các môn học trường quốc tế

Trung tâm dạy kèm các môn học trường quốc tế
  • Tháng Sáu 26 2021
  • Không có phản hồi

IA – Hiện nay, không khó để tìm kiếm thông tin trung tâm dạy kèm các môn học trường quốc tế, tuy nhiên đôi khi số lượng không đi kèm với chất lượng, dù có khá nhiều sự xuất hiện từ các trung tâm dạy kèm nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng nhu cầu về chất lượng giảng dạy.

Bài viết liên quan:

Nhu cầu học trung tâm dạy kèm các môn học trường quốc tế

Vốn dĩ ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các trung tâm dạy kèm môn học trường quốc tế là do nhiều phụ huynh nhận thấy những lợi ích thiết thực đem lại từ môi trường học tập quốc tế.

Tuy nhiên, đối với học sinh, các bạn còn gặp phải rất nhiều bất cập từ cản trở ngôn ngữ, khả năng tiếp thu kiến thức trên lớp, cách quản lý hiệu quả thời gian học tập… trong quá trình học. Những yếu tố trên nếu giải quyết không triệt để thì sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần, điểm số, kết quả kỳ thi… của học sinh.

Do đó, để có thể giải quyết những vấn đề này, trung tâm dạy kèm các môn học của trường quốc tế đã ra đời. Vậy đâu là những tiêu chí chọn trung tâm quốc tế bổ trợ ngoài giờ bạn nên xem xét?

Trung tâm dạy kèm chương trình A-level

Trung tâm dạy kèm chương trình A-level

Xem thêm: Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh

Tiêu chí chọn trung tâm dạy kèm các môn học trường quốc tế

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Giáo viên giảng dạy các môn học trường quốc tế thì không giống giáo viên dạy Anh ngữ thông thường mà cần phải có khả năng tieensh Anh trên mức khá, có bằng cấp sư phạm và nghiệp vụ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cách tương tác với học viên phù hợp và hiệu quả…
  • Lộ trình hoạch định rõ ràng và phù hợp: Mỗi học sinh có nhu cầu và khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau, trung tâm cần phải liên kết với giáo viên để đưa ra lộ trình chi tiết và trọng tâm để giúp học sinh đạt được kết quả mong muốn với thời lượng hợp lý. 

Xem thêm: Sách Toán bằng tiếng Anh

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Các môn học quốc tế thường khiến phụ huynh và học viên lúng túng khi muốn xác nhận liệu thông tin mình tìm kiếm và hiểu biết đã chính xác và kịp thời chưa. Đội ngũ tư vấn với kiến thức chuẩn xác và thông tin cập nhật mới nhất về các chương trình quốc tế sẽ là những người mang lại cho phụ huynh và học sinh cảm giác tin tưởng và yên tâm khi gửi niềm tin vào trung tâm. 
Trung tâm dạy kèm chương trình AP

Trung tâm dạy kèm chương trình AP

  • Quy mô lớp học đa dạng: Trung tâm nắm lợi thế trên thị trường sẽ đa dạng quy mô lớp học, thường gặp nhất chính là hình thức học 1 kèm 1 và 1 kèm nhóm. Việc lựa chọn quy mô lớp học sẽ phù hợp vào nhu cầu của từng học sinh. Lớp 1 kèm 1 sẽ phù hợp với những bạn luôn muốn được đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất và hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Lớp nhóm nhỏ sẽ phù hợp với đối tượng học sinh muốn tương tác và học hỏi từ những bạn bè cùng lứa và chi phí học sẽ thấp hơn hình thức học 1 kèm 1. 

Xem thêm: Điểm SSAT bao nhiêu có thể xin học bổng?

Những tiêu chí trên được đề ra nhằm hy vọng phụ huynh và học sinh có sự lựa chọn phù hợp và chính xác hơn trong việc tìm kiếm trung tâm dạy kèm các môn học trường quốc tế. Ngoài ra, còn có những yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn, mong phụ huynh và học sinh cân nhắc để không mất nhiều thời gian và công sức. 

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.