Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh

trung-tam-gia-su-quan-binh-thanh
  • Tháng Một 5 2021
  • Không có phản hồi

IA – Nếu đang sống và học tập tại quận Bình Thạnh, chắc hẳn bạn sẽ có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận Bình Thạnh để học thêm ngoài giờ. Vậy nên chọn trung tâm có tiêu chí như thế nào giúp con em cải thiện kết quả học tập?

Bài viết liên quan:

Học kèm với gia sư hiện nay ngày càng phổ biến vì chương trình học ngày càng cải tiến, cập nhật và thời lượng trên lớp không đủ để tiếp thu hết kiến thức. Các trung tâm gia sư từ đó ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn, nhất là trung tâm gia sư quận Bình Thạnh.

Xem thêm: Toán bằng tiếng Anh

trung-tam-gia-su-quan2
Trung tâm gia sư quận 2

Intertu Academy là một trong những trung tâm gia sư quận Bình Thạnh và là thành viên tiếp theo trong hệ thống của Intertu Education ra đời với sứ mệnh giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Chương trình của Intertu Academy được biên soạn độc quyền dựa trên chuẩn của các chương trình giáo dục phổ biến toàn cầu như Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… của các tổ chức giáo dục quốc tế như Cambridge, College Board, IBO…

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

trung-tam-gia-su-quan7
Trung tâm gia sư quận 7

Intertu Academy  hướng đến việc giúp toàn thể học sinh Việt Nam có thể học kiến thức các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh ngay từ các cấp phổ thông để tiếp cận nhanh chóng với nền giáo dục phát triển của thế giới. Cụ thể, các em sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những chọn lựa trong tương lai như du học, tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế, học cử nhân chương trình liên kết nước ngoài, học cử nhân tài năng bằng tiếng Anh…

Giáo viên ở Intertu Academy là giảng viên tại các trường song ngữ, trường quốc tế hoặc các giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại Anh, Mỹ, Úc… và một số từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Đại học KHTN… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, một số giảng viên cũng đã từng học qua chương trình quốc tế sẽ hiểu rõ những khó khăn cũng như có định hướng và phương pháp phù hợp cho học sinh.

Xem thêm: 5 tips đơn giản để nâng điểm SAT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.