TP. HCM có trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh không?

TP. HCM có trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh không?
  • Tháng Tám 20 2021
  • Không có phản hồi

IA Kinh tế bằng tiếng Anh được giảng dạy từ bậc trung học phổ thông trong các chương trình quốc tế – song ngữ, vì là môn học khá lạ so với các môn hoa học tự nhiên và xã hội khác nên khiến không ít học sinh phải tìm kiếm trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh để hỗ trợ cho việc học môn học này.

Bài viết liên quan:

Tại sao cần tìm trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh?

Môn kinh tế bằng tiếng Anh khá quan trọng đối với học sinh học có định hướng và lựa chọn các chuyên ngành như: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Thương mại,… bởi các môn học sẽ tập trung chủ yếu vào các khái niệm kinh tế cơ bản và các nguyên tắc kinh tế để học sinh dễ dàng mở mang kiến thức về lý thuyết kinh tế, cách áp dụng các lý thuyết này vào tình huống thực tế, có khả năng diễn giải và đánh giá dữ liệu kinh tế để đưa ra những lập luận hợp lý và phán đoán sáng suốt.

Thêm vào đó, môn học này giúp học sinh phát triển nhận thức về sự thay đổi kinh tế và tác động của nó đối với các nền kinh tế đã và đang phát triển, là cơ sở để tìm hiểu các vấn đề kinh tế và đưa ra các giải pháp để xử lý. Môn học kinh tế sẽ đòi hỏi khả năng suy nghĩ linh hoạt của học sinh qua luyện tập và rèn luyện thực tế, việc chỉ học lý thuyết sẽ gây không ít khó khăn. Đó là lý do học sinh cần trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh để có thể củng cố những kỹ năng thực hành của bản thân.

Xem thêm: Gia sư kèm chứng chỉ ACT

HCM có trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh không?

Hiện tại có khá nhiều trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nhưng để chọn lựa được nơi học thích hợp thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu trung tâm đào tạo uy tín chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi học tốt môn kinh tế bằng tiếng Anh các em học sinh không những sẽ có được nền tảng vững chắc để học lên cao hơn ở các chương trình chuẩn quốc tế và được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia như: chương trình IGCSE, IB, A-level, AP, WACE,… mà còn có mở ra cơ hội xin được học bổng chuyên ngành liên quan đến Kinh tế và du học tại các nước phát triển ở bậc đại học.

Vì thế, tìm một trung tâm dạy khoa học bằng tiếng Anh cùng đồng hành và giúp đỡ bạn trong suốt tiến trình học tập là điều cần thiết để các bạn có thể đạt được kết quả thiết thực nhất mở đường cho tương lai rộng mở sau này.

Xem thêm: Các môn học IGCSE gồm những gì?

Một vài trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh tại TPHCM dành cho bạn tham khảo

Intertu Education

 191A Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Intertu Education – After School Tutoring Center là trung tâm giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ – tích hợp

Intertu Academy

 P2- Shop house 03, Park 2, Vinhomes Central Park

720 A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Học viện Giáo dục Song ngữ Intertu Academy giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Xem thêm: Tại sao phải học kèm lý bằng tiếng Anh

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.