Ở đâu dạy học Toán bằng tiếng Anh?

Ở đâu dạy học Toán bằng tiếng Anh?
  • Tháng Tám 27 2021
  • Không có phản hồi

IAToán học là môn học khó mà một số bạn học sinh đều phải đau đầu và ngán ngẩm khi phải nhắc đến. Chính vì thế, việc tìm nơi dạy học Toán bằng tiếng Anh rất cần thiết cho việc hỗ trợ học sinh học môn học này.

Bài viết liên quan:

Tại sao cần tìm nơi dạy học Toán bằng tiếng Anh?

Toán bằng tiếng Việt đã khó thì Toán bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. Ngoài các trường Quốc tế – Song ngữ thì Toán bằng tiếng Anh những năm gần đây được đưa vào giảng dạy trong chương trình Tích hợp tại nhiều trường công lập trên cả nước. Chương trình Tích hợp kết hợp từ chương trình quốc gia của Anh và chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Việt Nam cho 3 môn tiếng Anh, Toán và Khoa học. Cũng như những môn khác, Toán quốc tế khiến nhiều học sinh băn khoăn khi phải bắt đầu việc học bằng tiếng Anh. Cho nên, việc tìm trung tâm dạy học Toán bằng tiếng Anh để giúp cải thiện thành tích học tập là điều cần thiết hơn bao giờ hết

Toán quốc tế sẽ có những đổi mới đột phá trong cách dạy, cách soạn giáo án, cách truyền tải kiến thức, cách cân bằng giữa bảo đảm truyền tải nội dung giữa tiếng Anh và tiếng Việt, xây dựng kỹ năng… Vì vậy, nhiều bạn chưa quen sẽ rất lúng túng, không biết làm thế nào để làm quen và có phương pháp học phù hợp. Đó là lý do bạn cần tìm nơi học toán bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Địa chỉ dạy kèm Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Tiêu chí lựa chọn nơi dạy học Toán quốc tế

  • Môi trường học tập tốt: khi học trong một phòng học đầy đủ ánh sáng, sạch sẽ, trang trí truyền cảm hứng, mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hào hứng khi đến học, môi trường mà giáo viên, học sinh, tất cả mọi người cùng thân thiện, vui vẻ, tích cực sẽ giúp bạn học tốt hơn nhiều khi học ở nơi nóng nực, ảm đạm, thiếu năng động
  • Chất lượng giáo viên: yếu tố cực kỳ quan trọng là giáo viên phải có kinh nghiệm giảng dạy Toán quốc tế mới có thể hỗ trợ bạn các kỹ năng trình bày, giải quyết vấn đề, giải Toán hoàn toàn bằng tiếng Anh. Kinh nghiệm còn giúp cho việc nắm bắt lỗ hổng kiến thức của học sinh nhanh chóng để đồng hành và giúp đỡ các em tiến bộ nhanh trong học tập.
  • Phương pháp giảng dạy phù hợp: Giảng viên cần tìm hiểu rõ về khả năng cũng như môi trường mà học sinh đang học để đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp. Sau đó tiếp tục bám sát, đánh giá tiến độ học của học viên so với mục tiêu học, để giúp các bạn có thêm các kỹ năng để học tập tốt hơn.

Để tìm được một trung tâm có thể đáp ứng được tất cả những điều kiện trên quả là không hề dễ dàng. Có nơi dạy học Toán bằng tiếng Anh tốt nhưng môi trường thiếu năng động, có nơi môi trường tích cực thì thiếu giáo viên chất lượng hay mức học phí không phù hợp với chất lượng dạy khiến các bậc phụ huynh và học sinh băn khoăn khi tìm trung tâm có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên. 

Xem thêm: Tại sao phải học kèm lý bằng tiếng Anh

Ở đâu dạy học Toán bằng tiếng Anh?

Việc tìm kiếm nơi học Toán bằng tiếng Anh phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố thì mới có thể tìm được một nơi hội đủ nhiều ưu điểm giúp học sinh hứng thú hơn và tiến bộ hơn với việc học môn học khó khăn này. 

Trung tâm dạy học Toán bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo:

Intertu Education

191A Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Intertu Education – After School Tutoring Center là trung tâm giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ – tích hợp

Intertu Academy

P2- Shop house 03, Park 2, Vinhomes Central Park
720 A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Học viện Giáo dục Song ngữ Intertu Academy giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Xem thêm: Đạt điểm cao trong SSAT có khó không?

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.