Địa chỉ dạy kèm Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Dạy kèm Toán bằng tiếng Anh
  • Tháng Sáu 9 2021
  • Không có phản hồi

IA – Ngày nay, có nhiều trung tâm dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh xuất hiện do nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh. Vậy địa chỉ dạy kèm Toán bằng tiếng Anh ở đâu uy tín?

Bài viết liên quan:

Tại sao cần học kèm Toán bằng tiếng Anh?

  • Kiến thức Toán là một chuỗi mắt xích, nếu mất căn bản và có lỗ hổng thì khó nắm bắt được các bài giảng tiếp theo, dẫn đến kết quả học tập kém.
  • Phương pháp tư duy chưa phù hợp, khả năng tư duy trừu tượng hạn chế trong hình học không gian làm giảm năng suất khi giải toán.
  • Hiểu và ghi nhớ các thuật ngữ Toán bằng tiếng Anh là cần thiết nhưng đây cũng là trở ngại lớn, đặc biệt với học sinh chuyển từ chương trình giáo dục Việt Nam sang chương trình quốc tế.
  • Thời gian học trên trường lớp không đủ để thầy cô giải đáp các thắc mắc cũng như các vấn đề mà học sinh đang gặp phải. 
  • Nguồn tài liệu Toán bằng tiếng Anh hiện nay rất nhiều nên học sinh mất thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn tài liệu phù hợp với trình độ của bản thân. 
Dạy kèm Toán tiếng Anh

Dạy kèm Toán tiếng Anh

Xem thêm: Đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

Địa chỉ dạy kèm Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Thấu hiểu những trở ngại đó, Intertu Academy chính thức ra đời và cũng là câu trả lời cho câu hỏi địa chỉ dạy kèm Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

  • Intertu Academy hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường quốc tế, trường song ngữ, chương trình tích hợp.
  • Chúng tôi tìm hiểu, tư vấn, cung cấp các khóa học bổ trợ kiến thức ngoài giờ, tiếp cận các giải pháp giáo dục, đào tạo mới nhất.
  • Đội ngũ giáo viên của Intertu Academy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế, hoặc bản thân đã từng trải nghiệm nên sẽ thấu hiểu được các khó khăn mà học sinh đang gặp phải, từ đó có phương pháp hiệu quả giúp học sinh vượt qua. 
Học kèm Toán bằng tiếng Anh

Học kèm Toán bằng tiếng Anh

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

Khi lựa chọn trung tâm dạy kèm Toán bằng tiếng Anh, phụ huynh và học sinh cần xem xét về chương trình mà trung tâm có thế mạnh, đối tượng học sinh mà trung tâm hướng đến, quan trọng nhất là kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên. Phụ huynh học sinh có thể lựa chọn học thử để có trải nghiệm và đánh giá thực tế trước khi lựa chọn khoá học dài hạn của trung tâm. 

Xem thêm: Các lỗi thường gặp trong quá trình làm bài thi ACT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.