Làm sao tìm gia sư dạy A-level Business?

Làm sao tìm gia sư dạy A-level Business
  • Tháng Chín 13 2021
  • Không có phản hồi

IA – Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu môn A-level Business? Có phải bạn đang gặp vấn đề về việc điểm số giảm sút của môn Business? Intertu Academy sẽ giúp bạn cách làm sao tìm gia sư dạy A-level Business tốt.

Bài viết liên quan:

Nơi dạy kèm A-level Business Studies

A-level Business Studies tutor có gì hot?

Intertu Academy

Gia sư dạy A-level Business có thật sự cần thiết?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi nói đến gia sư là chi phí. Tại sao chi phí cho gia sư dạy A-level quá đắt? Việc thuê gia sư có thật sự cần thiết hay không? Đây là những câu hỏi mà mọi người nghiền ngẫm khi họ đang xem xét việc thuê gia sư – với tư cách là học sinh hay phụ huynh.

Kiến thức trong các chương trình dự bị đại học như IB (Tú tài quốc tế), AP (Lớp học nâng cao), A-level (Tú tài Anh) tương đương với kiến thức năm nhất các chuyên ngành ở bậc đại học, vì vậy để có thể dạy được A-level gia sư hoặc là phải từng học qua chương trình này ở những năm phổ thông hoặc phải tốt nghiệp thấp nhất cử nhân đúng chuyên ngành liên quan đến môn học và có thể giảng dạy môn học đó bằng hoàn toàn tiếng Anh. Hơn thế nữa, gia sư còn phải quen thuộc và hiểu cặn kẽ về cách ra đề của kỳ thi A-level mới có thể hỗ trợ tốt cho học sinh trong quá trình học và giúp học sinh đạt được mục tiêu điểm số cao mong muốn.

Việc tìm kiếm gia sư dạy A-level Business cần thiết đến mức nào còn tuỳ vào khả năng học tập hiện tại, vấn đề học sinh đang gặp phải và mục tiêu điểm số của học sinh. Nếu bạn đang có sức học từ trung bình đến khá và không đặt mục tiêu điểm số quá cao thì bạn hoàn toàn có thể tự học và theo kịp bài giảng A-level Business trên trường. Tuy nhiên, nếu bạn đang có khó khăn với việc tiếp thu kiến thức môn học hoặc bạn mong muốn đạt mục tiêu điểm số cao hay điểm tuyệt đối thì chắc chắn cần đến sự hỗ trợ từ gia sư.

Xem thêm: Gia sư IGCSE

Làm sao tìm gia sư dạy A-level Business?

Khi tìm gia sư luyện thi A-Level, bạn sẽ tìm kiếm điều gì? Làm thế nào để bạn biết rằng gia sư này sẽ mang lại cho bạn thành công mà bạn xứng đáng? Dưới đây là 4 cách để đảm bảo bạn tìm được người phù hợp với mình!

  • Hỏi tỷ lệ thành công của gia sư

Hầu hết những người dạy kèm nghiêm túc sẽ vui lòng cho bạn biết họ đã dạy được bao nhiêu học sinh đạt được điểm A và A* ở A-Level cũng như điểm ban đầu của học sinh của họ. Nếu bạn không cảm thấy rằng họ đạt đủ điểm bạn muốn, bạn cũng nên tìm hiểu những gia sư khác.

  • Học thử trước khi quyết định

Đa số các gia sư giỏi sẽ cung cấp cho các học sinh mới một buổi học thử. Một số có thể không làm điều này vì vậy ít nhất hãy yêu cầu giảm giá cho buổi học đầu tiên. Chọn một chủ đề mà bạn cảm thấy yếu và học cùng với gia sư đó. Nếu bạn cảm thấy hài lòng vì đã tiếp thu được nhiều kiến thức trong buổi học thử đó thì bạn đã tìm được đúng người.

Xem thêm: Trung tâm dạy kèm cho học sinh trường quốc tế

  • Hỏi chiến lược giảng dạy của họ

Đây có thể là yếu tố quan trọng nhất, việc hỏi một gia sư cách tốt nhất để hỗ trợ cho tình huống học tập của bạn là một cách rõ ràng để tìm ra đâu là một gia sư dạy A-level Economics chất lượng. Các phương pháp tiếp cận mơ hồ đơn giản như “Bao quát những lĩnh vực bạn còn yếu” hoặc “Thực hành thêm về bài tập về nhà” là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đối phó với một người nghiệp dư. Một gia sư giỏi sẽ cho bạn biết một lộ trình học tập cụ thể với thời hạn, chẳng hạn như “Chúng ta sẽ học hết Core 1 vào giữa tháng 12 và có thời gian để xem các past paper trước đây trong 2 tuần còn lại của tháng 12”.

  • Gia sư có chuẩn bị tài liệu riêng không?

Những giáo viên dạy kèm yêu cầu sử dụng sách giáo khoa của học sinh đề hỗ trợ cho việc giảng dạy hoặc nhằm mục đích đơn giản là giúp bạn giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà bạn đang gặp phải không khác gì việc là bạn đang học với một học sinh lớn tuổi hơn bạn. Gia sư giỏi sẽ có nguồn tài liệu riêng của họ và sẽ cho bài tập về nhà. Ngoài ra, gia sư giỏi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bài thi hoặc bài kiểm tra xuyên suốt khóa học của bạn.

Xem thêm: Gia sư ACT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.