Trung tâm dạy kèm cho học sinh trường quốc tế

Trung tâm dạy kèm cho học sinh trường quốc tế
  • Tháng Sáu 30 2021
  • Không có phản hồi

IA – Học sinh trường quốc tế đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn với chương trình đang học vì lượng kiến thức khổng lồ cùng với nhịp độ nhanh của môi trường quốc tế. Vì vậy, nhiều bạn tìm kiếm và lựa chọn trung tâm dạy kèm cho học sinh trường quốc tế sau giờ học trên trường lớp.

Bài viết liên quan:

Chương trình quốc tế ngày càng được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho con em mình vì những lợi ích mà chương trình này mang lại là nhiều vô số kể. Học sinh không những được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh mà còn được tiếp cận với các kiến thức cập nhật tiên tiến từ các quốc gia phát triển. Chính vì sự phát triển này mà hiện nay nhiều trung tâm dạy kèm cho học sinh trường quốc tế ra đời.

Trung tâm dạy kèm chương trình IB

Trung tâm dạy kèm chương trình IB

Xem thêm: Chương trình A-level

Intertu Education

Intertu Education là trung tâm dạy kèm cho học sinh trường quốc tế mà các bạn có thể tham khảo. Thành lập từ năm 2015, Intertu Education là trung tâm giáo dục quốc tế tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các chương trình quốc tế như IB, AP, A- level, IGCSE… và luyện thi các chứng chỉ quốc tế như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE… cũng như đào tạo giáo viên dạy bằng tiếng Anh.

Intertu Education tập trung vào giảng dạy trọng tâm, các giáo viên qua buổi học đầu tiên sẽ xác định các điểm mạnh và điểm yếu của học sinh, từ đó sẽ chọn lựa phương pháp phù hợp để cải thiện các điểm yếu và phát triển các điểm mạnh của học sinh. Các bài giảng được chắc lọc tinh gọn và đi thẳng vào các vấn đề mà học sinh đang gặp khó khăn.

Xem thêm: Chiến lược luyện thi và làm bài ACT điểm cao

Giáo viên ở Intertu Education là giảng viên tại các trường song ngữ, trường quốc tế hoặc các giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại Anh, Mỹ, Úc… và một số từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế.

Ngoài ra, một số giảng viên cũng đã từng học qua chương trình quốc tế sẽ hiểu rõ những khó khăn cũng như sẽ có định hướng và phương pháp phù hợp cho học sinh. Đặc biệt ở Intertu Education, học sinh được đảm bảo kết quả, chất lượng học tập được đặt lên hàng đầu để đảm bảo các kiến thức và cải thiện điểm số tại trường của các bạn.

Trung tâm dạy kèm chương trình IGCSE

Trung tâm dạy kèm chương trình IGCSE

Xem thêm: Toán bằng tiếng Anh

Intertu Academy

Intertu Academy là thành viên tiếp theo trong hệ thống của Intertu Education ra đời với sứ mệnh giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Chương trình của Intertu Academy được biên soạn độc quyền dựa trên chuẩn của các chương trình giáo dục phổ biến toàn cầu như Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… của các tổ chức giáo dục quốc tế như Cambridge, College Board, IBO…

Intertu Academy  hướng đến việc giúp toàn thể học sinh Việt Nam có thể học kiến thức các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh ngay từ các cấp phổ thông để tiếp cận nhanh chóng với nền giáo dục phát triển của thế giới. Cụ thể, các em sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những chọn lựa trong tương lai như du học, tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế, học cử nhân chương trình liên kết nước ngoài, học cử nhân tài năng bằng tiếng Anh…

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.