Trung tâm luyện thi SSAT ở TP.HCM

Trung tâm luyện thi SSAT ở TP.HCM
 • Tháng Năm 31 2021
 • Không có phản hồi

IA – Để du học Mỹ cấp trung học, chứng chỉ SSAT là yếu tố không thể thiếu trong hành trang của các du học sinh. Tuy nhiên, để tìm trung tâm luyện thi SSAT ở TP.HCM tốt thì là một việc không dễ dàng. 

Bài viết liên quan:

Tại sao du học sinh cần chứng chỉ SSAT?

SSAT (Secondary School Admission Test) được thiết kế giúp đánh giá khả năng học tập của học sinh muốn đăng ký vào trường tại Mỹ. Bản chất của SSAT là kỳ thi chuẩn hóa đầu vào gần như bắt buộc ở hầu hết các trường trung học ở Mỹ, được sử dụng để đánh giá khả năng suy luận định lượng, trình độ tiếng Anh cũng như giải quyết vấn đề của các thí sinh.

Hầu hết các đơn đăng ký của trường tư thục yêu cầu học sinh nộp các hồ sơ như sau:

 • Bài luận ứng dụng
 • Phỏng vấn tại trường
 • Bảng điểm
 • Thư giới thiệu của giáo viên
 • Điểm SSAT
Mẹo ôn luyện SSAT điểm cao

Mẹo ôn luyện SSAT điểm cao

Xem thêm: Sự khác nhau giữa IGCSE Math Core Extended và Additional

Việc các trường tư thục Mỹ yêu cầu SSAT giúp học sinh làm quen và chuẩn bị trước hành trang cho kỳ thi SAT hoặc ACT trong tương lai. Ngoài ra, nếu bạn chưa thực sự muốn học cấp 3 vì còn nhiều băn khoăn và sẽ chọn học đại học tại Mỹ, luyện SSAT trước thì chuyển sang SAT hoặc ACT sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Làm sao tìm trung tâm luyện thi SSAT ở TP.HCM?

Có nhiều yếu tố tác động đến việc đạt được thành tích cao trong kỳ thi SSAT, một trong số các yếu tố đó chính là tìm một nơi để luyện thi SSAT. Hiện nay tại Việt Nam, các chứng chỉ quốc tế như SSAT, SAT, ACT… đang dần dần thu hút các học sinh. Do đó, có rất nhiều các trung tâm luyện thi SSAT ở TP.HCM được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. 

Tuy nhiên, như thế nào là một trung tâm luyện thi SSAT tốt? Chúng ta cần phải đánh giá những chỉ tiêu nào khi tìm một trung tâm luyện thi SSAT ở TP.HCM? Sau đây, Intertu Academy sẽ giải đáp những câu hỏi đó:

Địa chỉ ôn thi SSAT ở TPHCM

Địa chỉ ôn thi SSAT ở TPHCM

Xem thêm: Intertu Academy

  1. Đội ngũ giáo viên: Đóng vai trò là nòng cốt của bất kỳ cơ sở giáo dục nào, giáo viên luôn là trực tiếp tiếp xúc và tương tác với học sinh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ rút ngắn thời gian ôn luyện SSAT đáng kể, cũng như chia sẻ những mẹo làm bài và phương pháp ôn luyện đầy quý báu.
  2. Cơ sở vật chất: So với bảng đen phấn trắng, công nghệ hiện đại như iPad, máy chiếu… sẽ tăng hiệu quả tiếp thu bài học của học sinh. Cơ sở vật chất của trung tâm không chỉ dừng lại ở dụng cụ học tập, các thiết bị như máy lạnh, phòng cách âm, bàn ghế, bút viết… cũng sẽ làm tăng độ thoải mái và giảm áp lực cho học sinh trong quá trình học tập
  3. Đa dạng phương pháp giảng dạy: Chắc hẳn khi các bạn nghĩ đến việc học trung tâm thì sẽ đồng nghĩa với việc học nhóm hoặc học theo lớp. Tuy nhiên, trung tâm tốt sẽ cung cấp nhiều hình thức cho học sinh lựa chọn như học lớp 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm 3… Điều này sẽ giúp học sinh thoải mái hơn trong việc học và giúp học sinh yếu có thể trực tiếp học với giáo viên mà không phải gò bó trong một lớp học.

Xem thêm: SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ?

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.