Trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM

Trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM
  • Tháng Năm 28 2021
  • Không có phản hồi

IA – Bạn muốn săn học bổng tại các trường hàng đầu của Mỹ nhưng chưa biết luyện thi SAT ở đâu và như thế nào đạt hiệu quả? Dưới đây là một số gợi ý cho việc tìm trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM phù hợp với bạn.

Bài viết liên quan:

Phương pháp đạt được điểm SAT cao

  • Lập mục tiêu: Kỳ thi SAT cần sự đầu tư kỹ càng về kiến thức với mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như lập danh sách những trường học dự định nộp hồ sơ đăng ký thông qua việc ghi lại chính xác mức điểm SAT của từng trường tương ứng với thứ hạng.
  • Làm bài thi thử: Dù có ôn luyện kỹ đến đâu, bạn cũng cần làm bài thi SAT thử để hiểu rõ năng lực hiện tại của bản thân và rèn luyện một cách tốt nhất.
  • Luyện thi với trung tâm: Củng cố kiến thức, giải đề thi một cách hiệu quả, qua đó đạt được điểm số tốt nhất, vì điểm SAT phụ thuộc nhiều yếu tố, và cố gắng luyện tập cũng là một trong những yếu tố giúp bạn đạt được điểm SAT cao.
Mẹo ôn luyện SAT điểm cao

Mẹo ôn luyện SAT điểm cao

Xem thêm: Các topic trong môn học IGCSE Business Studies

Phân loại kỳ thi SAT

Bài thi SAT bao gồm SAT 1 và SAT 2, cụ thể như sau:

  • SAT 1 gồm 10 phần, trong đó 9 phần tính điểm chia đều cho 3 phần chính là Toán, Đọc hiểu, Viết. Phần còn lại không tính điểm, chỉ dùng để chuẩn hóa bài thi SAT và không được báo trước vì có thể rơi vào một trong 3 phần nêu trên. 
  • SAT 2 là phần thi riêng biệt cho từng môn, tùy từng trường, từng ngành học mà bạn được yêu cầu phải thi môn nào nhưng thường có thể tùy chọn 3 môn trong số các môn thi như Tiếng Anh, Lịch sử, Toán bằng tiếng Anh, các môn khoa học khác (Sinh học bằng tiếng Anh, Hóa học bằng tiếng Anh, Vật lý bằng tiếng Anh).

Xem thêm: Chiến lược luyện thi và làm bài SAT Subject

Những yêu cầu của trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM

Trung tâm luyện thi SAT cần trang bị đủ vốn từ vựng cơ bản cho học viên, chỉ ra các mẹo làm bài thi SAT, lập nên lộ trình học tập đến khi đạt điểm mục tiêu, hướng dẫn chiến thuật làm bài với các dạng bài từ dễ đến khó, hỗ trợ thí sinh luyện tập tốc độ và khắc phục thói quen làm bài không hiệu quả, nhìn nhận các vấn đề trọng điểm, giúp ghi điểm tuyệt đối, chinh phục bài thi thành công…

Địa chỉ ôn thi SAT ở TPHCM

Địa chỉ ôn thi SAT ở TPHCM

Số điểm càng cao càng có lợi, điểm SAT từ 1.300 trở lên thì sức cạnh tranh của thí sinh khi nộp hồ sơ vào các trường đại học sẽ cao hơn, và nếu đạt từ 1.500 thì cơ hội đủ điểm SAT xin vào các trường đại học cực kỳ rộng mở.

Trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM khá nhiều, nhưng trung tâm đào tạo luyện thi SAT chất lượng mới giúp bạn đạt được kết quả cao nhất, do đó việc chọn lựa trung tâm khá quan trọng nên bạn cần cân nhắc rất nhiều.

Xem thêm: Tiếng Anh

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.