Trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh tại TPHCM

Trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh tại TPHCM
  • Tháng Mười Một 9 2021
  • Không có phản hồi

IA – Nhu cầu học các môn khoa học bằng tiếng Anh ngày càng tăng cao khiến các bậc phụ huynh và học sinh phải đau đầu tìm kiếm trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh tại TPHCM.        

Bài viết liên quan:

Tại sao cần tìm trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh tại TPHCM?

Việc học các môn khoa học bằng tiếng Anh khá quan trọng đối với học sinh học các trường quốc tế, song ngữ, tích hợp bởi Khoa học bao gồm toàn bộ hoạt động có hệ thống nhằm xây dựng và tổ chức kiến thức dưới hình thức những lời giải thích và tiên đoán có thể kiểm tra được.

Khi học tốt môn Khoa học bằng tiếng Anh, học sinh sẽ có nền tảng vững chắc để học lên cao hơn ở các chương trình quốc tế được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia như IGCSE, IB, A-level, AP, WACE…, nhờ vậy có cơ hội xin được học bổng và du học tại các nước phát triển.

Thêm nữa, với quá trình hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng giữa Việt Nam và nhiều trường đại học trên thế giới, hầu như tất cả các trường hiện tại đều có hệ Tiên tiến và hệ Liên kết được dạy 100% bằng tiếng Anh, nên việc tìm kiếm trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh ngay từ bây giờ để theo học sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho bước đường sự nghiệp sau này.

Hiện tại, có không ít trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh tại TPHCM nhưng để chọn lựa được nơi học thích hợp thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu xem trung tâm đào tạo nào chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Học Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh có phải xu hướng nhất thời?

Những khó khăn khi học Khoa học bằng tiếng Anh

Kiến thức môn học đa dạng từ cơ thể sống, môi trường, không khí đến năng lượng hay từ trường, là tiền đề cho các môn Sinh học, Hóa học và Vật lý nên khối lượng kiến thức cần nhớ cũng nhiều hơn. Tuy môn học áp dụng nhiều nghiên cứu, thực hành nhưng cũng có một số lý thuyết trừu tượng khó hình dung như nguyên tử, phân tử và phản ứng phân tử. Môn học đòi hỏi học sinh cần có vốn thuật ngữ Khoa học bằng tiếng Anh tốt để nắm bắt được nội dung bài học.

Khoa học bằng tiếng Anh nghiên cứu các lĩnh vực đời sống nên dễ dàng quan sát hay vận dụng vào cuộc sống xung quanh nên cần thực nghiệm để mở rộng kiến thức và có cái nhìn tổng quan hơn, đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian nghiên cứu bởi lượng từ vựng chuyên môn bằng tiếng Anh lớn.

Do đó, bạn cần tập trung vào các từ chuyên ngành quan trọng xuất hiện nhiều lần và phải học từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau như các bộ phận trên cơ thể người, môi trường hay các lực tác động lên sự vật…Vì thế, tìm trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh tại TPHCM cùng đồng hành và giúp đỡ bạn trong suốt tiến trình học tập là điều cần thiết để các bạn có thể đạt được kết quả thiết thực nhất.

Xem thêm: Các môn học IGCSE gồm những gì?

Một vài trung tâm dạy Khoa học bằng tiếng Anh tại TPHCM dành cho bạn tham khảo

Intertu Education: 191 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM

Intertu Education – After School Tutoring Center là trung tâm giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ – tích hợp.

Intertu Academy: P2 – Shop House 03, Park 2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM

Học viện Giáo dục Song ngữ Intertu Academy giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Xem thêm:  Chương trình tích hợp năm 2021

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.