Trung tâm dạy kèm IGCSE English Second Language

dạy kèm IGCSE English Second Language
  • Tháng Mười 9 2021
  • Không có phản hồi

IA – Do bản chất của môn học, việc tìm một trung tâm dạy kèm IGCSE English Second Language ngày nay rất khó khăn. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ các làm thế nào để tìm một trung tâm chất lượng nhất.

Bài viết liên quan:

Học IGCSE English tại TPHCM

Cách tìm IGCSE English Tutor

Intertu Academy

Tại sao IGCSE English Second Language phổ biến?

Với tình hình kinh tế hiện nay, việc tìm một trung tâm hay gia sư dạy kèm cho con em mình không còn là vấn đề xa vời đối với các bậc phụ huynh khi hầu hết họ đều đã có mức sống ổn định và ngày càng quan tâm đến việc học của mình. Vì vậy, việc cho con em mình đi du học lại càng được các bậc phụ huynh quan tâm hơn khi các em sẽ phải học hỏi và tiếp thu kiến thức ở một môi trường khác. Chính vì điều này, nhu cầu tìm đến các trung tâm gia sư dạy các môn bằng tiếng Anh ngày càng nhiều. Một trong những chương trình tiếng Anh đáng chú ý nhất là môn IGCSE English Second Language.

IGCSE English Second Language không giống như những khóa học tiếng Anh giao tiếp hoặc luyện thi thông thường, mà đây là chương trình học kéo dài 2 năm do cục khảo thí đại học Cambridge thiết kế và đánh giá. Khóa học phù hợp cho học sinh các nước không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Tuy nhiên, IGCSE English Second Language được thiết kế bài bản và chuyên sâu giúp học sinh nắm chắc ngữ pháp, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức lưu loát để có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

Xem thêm: Chương trình IGCSE là gì?

Trung tâm dạy kèm IGCSE English Second Language

Để tìm trung tâm dạy kèm IGCSE English Second Language tốt, phụ huynh và học sinh cần lựa chọn thông qua đánh giá của người quen hoặc người có kinh nghiệm. Hẳn ai cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có được lời khuyên từ những người thân cận. Nếu không có, bản thân chúng ta cũng có thể tìm hiểu các đánh giá của phụ huynh hoặc học viên đã học tại trung tâm hoặc gia sư để chọn nơi mình có thể tin tưởng.

Một trong những lợi ích lớn nhất từ việc học tại các trung tâm dạy kèm IGCSE English Second Language là sự quan tâm đến từng học sinh. Dạy một lớp gồm 30 học viên không bao giờ là đơn giản. Trong một lớp học đông đúc, những học sinh kém tự tin có thể bị lãng quên do giáo viên không có thời gian để có thể đem đến sự quan tâm chi tiết cho từng cá thể trong 1 lớp học gồm 30 học viên được. Do đó, có các buổi học trực tiếp với một gia sư IGCSE có thể rất hữu ích cho những học sinh nhút nhát. Ngoài việc cung cấp sự chú ý của từng cá nhân, gia sư IGCSE cũng có thể tạo ra các chương trình học cụ thể cho học sinh.

Xem thêm: Gia sư AP

Thêm vào đó, thay vì học theo tiến triển trên lớp, các trung tâm IGCSE cung cấp phương pháp giảng dạy chuyên sâu về các lĩnh vực bạn đang gặp khó khăn. Ví dụ trong môn IGCSE English Second Language, một trung tâm dạy kèm tốt sẽ biết chú tâm vào những chủ đề ngôn ngữ thường gây khó cho học sinh như: Ngữ pháp, văn phạm, cách phát âm, cách hành văn,… Ngoài ra các trung tâm dạy kèm thường tự soạn cho học sinh những Past paper để theo dõi tiến bộ trong suốt quá trình học.

Intertu Academy là thành viên tiếp theo trong hệ thống của Intertu Education ra đời với sứ mệnh giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Chương trình của Intertu Academy được biên soạn độc quyền dựa trên chuẩn của các chương trình giáo dục phổ biến toàn cầu như Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… của các tổ chức giáo dục quốc tế như Cambridge, College Board, IBO…

Intertu Academy  hướng đến việc giúp toàn thể học sinh Việt Nam có thể học kiến thức các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh ngay từ các cấp phổ thông để tiếp cận nhanh chóng với nền giáo dục phát triển của thế giới. Cụ thể, các em sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những chọn lựa trong tương lai như du học, tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế, học cử nhân chương trình liên kết nước ngoài, học cử nhân tài năng bằng tiếng Anh…

Xem thêm: Gia sư SAT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.