Trung tâm dạy kèm IGCSE English First Language

Trung tâm dạy kèm IGCSE English First Language
  • Tháng Mười 3 2021
  • Không có phản hồi

IA – Chương trình IGCSE ngày càng trở nên phổ biến hơn với học sinh, do vậy nhu cầu học và luyện thi chứng chỉ này không nhỏ. Để đạt thành tích cao trong kỳ thi IGCSE nhiều học sinh đã tìm đến trung tâm dạy kèm IGCSE English First Language.

Bài viết liên quan:

Tại sao phải tìm nơi dạy kèm IGCSE English First Language?
IGCSE English First Language dành cho học sinh các nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính hoặc học sinh các nước không nói tiếng Anh nhưng mong muốn tìm hiểu chuyên sâu và sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Học sinh sẽ phát triển khả năng đọc hiểu với nhiều loại văn bản khác nhau và phát triển khả năng ngôn ngữ để có thể trả lời bằng tiếng Anh với cấu trúc chính xác, đồng thời phát triển vốn từ vựng và kỹ năng để tiếp cận các môn học khác bằng tiếng Anh ở trường.

Chính vì chuyên sâu như thế nên việc học IGCSE English First Language trở nên khó khăn đối với học sinh có sức học không tốt. Học sinh khi nghe thầy cô giảng giải thì rất hiểu, nhưng khi bắt tay vào phân tích tác phẩm thì luôn gặp rắc rối.

Trước tình trạng này, phụ huynh thường tìm đến các trung tâm dạy kèm nhưng các tiêu chí nào sẽ giúp học sinh tìm được trung tâm dạy kèm IGCSE First Language đáng tin cậy thúc đẩy nhanh tiến độ học tập?

Xem thêm: GRE

Phương pháp tìm trung tâm dạy kèm IGCSE English First Language chất lượng?

Việc tìm trung tâm khá khó, phụ huynh, học sinh nên chú ý chọn các trung tâm giảng dạy theo “phương pháp bậc thang”, phải đi từng bậc, từ thấp tới cao thì sẽ hiệu quả hơn.

  • Giáo viên phải dạy 100% bằng tiếng Anh, chương trình giảng dạy bằng giáo trình môn học theo chuẩn quốc tế
  • Giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm, có vốn tiếng Anh học thuật sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức và là nền tảng cho việc học nâng cao của học sinh
  • Giáo viên đủ nhiệt huyết để truyền đạt kiến thức giúp học sinh vực dậy kết quả tốt nhất, phát huy hết khả năng của bản thân.
  • Sự đổi mới, sáng tạo, lựa chọn phương pháp dạy, giúp khắc phục nhược điểm, làm tăng khả năng tập trung học hỏi, tăng hứng thú cho học sinh.
  • Trung tâm là cầu nối, liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh và học sinh, giúp học sinh vượt qua khó khăn trong học tập

Xem thêm: Sách toán bằng  tiếng Anh

Bí quyết luyện thi IGCSE English First Language đạt thành tích cao

Đọc sách: Ngoài giờ học trên lớp, giờ học tại nhà vô cùng quan trọng, dành nhiều thời gian đọc sách sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đọc nhanh, đọc lấy ý chính và mở rộng vốn từ vựng.

Sơ đồ tư duy: Đọc kĩ bài học, rút ra kết luận, rồi tự nắn nót viết vào giấy để hách kiến thức sẽ in sâu vào tế bào não giúp nhớ lâu hơn.

Mở rộng kho từ vựng: liên hệ từ vựng mới với kho từ vựng vốn có của mình và thực hành đặt các mẫu câu bằng tiếng Anh trong các tình huống bài tập hằng ngày để làm quen.

Kiểm tra thử: Việc làm quen với cấu trúc đề thi rất quan trọng, học sinh học tới đâu có thể tìm past paper của IGCSE English First Language các năm trước để làm thử và tra đáp án để xem mình có đang học đúng hướng không rồi từ đó có kế hoạch bổ sung kiến thức phù hợp nhằm tăng điểm trong môn học.

Lập thời khóa biểu ôn thi: thời khóa biểu giúp bạn liệt kê các chủ đề cần ôn tập, và sắp xếp, lên kế hoạch cho từng môn một cách hợp lý.

Tìm người bạn đồng hành, khi bạn không hiểu kiến thức trên lớp bạn có thể tìm người bạn đồng hành là các gia sư để việc học IGCSE First Language trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm: Tiếng Anh

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT, SSAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.