Lợi ích khi học với IGCSE tutoring

Lợi ích khi học với IGCSE tutoring
  • Tháng Sáu 30 2021
  • Không có phản hồi

IA – IGCSE tutoring được khá nhiều phụ huynh và học sinh đang theo học chương IGCSE quan tâm vì  đem lại nhiều lợi ích khác nhau.

Bài viết liên quan:
Dấu hiệu nhận biết trung tâm dạy Lý bằng tiếng Anh chất lượng
Trung tâm dạy kèm các môn học trường quốc tế
Bí quyết luyện thi IGCSE đạt thành tích cao

Chương trình IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) nhận được nhiều sự đón nhận và quan tâm từ phụ huynh và học sinh bởi vì lợi thế hấp dẫn mà nó mang lại. Đây là một trong những chương trình có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới dành cho học sinh cuối trung học. Sở hữu chứng chỉ IGCSE sẽ giúp học sinh mở ra những cơ hội học tập và nghề nghiệp phát triển trong tương lai tại hầu như khắp nơi trên thế giới. Chương trình IGCSE được coi là nền tảng vững chắc trước khi học sinh tiếp tục học lên các chương trình cấp cao hơn như chương trình IB, A-level hoặc AP. 

Xem thêm: Chương trình SSAT

Lợi ích khi học với IGCSE tutoring

Có thể thấy với những lợi thế khổng lồ mà chương trình IGCSE mang lại, học sinh dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng trong việc cố gắng hết sức khả năng học tập của mình để đạt được điểm số mong muốn. Tuy nhiên, khả năng học tập của mỗi học sinh là khác nhau, không thể tránh khỏi việc nhiều học sinh đang chật vật trong việc cải thiện điểm số và muốn tìm kiếm nơi bổ trợ kiến thức IGCSE. Vậy lợi ích khi học với IGCSE tutoring là gì?

  • Trau dồi từ vựng và thuật ngữ bằng tiếng Anh: Chương trình IGCSE được thiết kế hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh, do đó với những học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp thu kiến thức từ sách vở và thầy cô, cũng như ngôn từ hạn chế để trình bày, diễn giải ý tưởng của mình. Do đó, khi học với trung tâm hoặc gia sư IGCSE tutoring, họ đã nắm vững các thuật ngữ và từ ngữ chuyên môn nên việc truyền tải kiến thức cũng dễ hiểu, dễ nhớ và dễ tiếp thu cho học sinh, giúp học sinh không còn chán nản khi học từ vựng và thuật ngữ một cách khô khan và kém hiệu quả nữa. 
  • Kịp thời bổ sung kiến thức: Chương trình IGCSE theo chuẩn quốc tế nên học sinh sẽ được gia sư hướng dẫn về các chủ đề mang nhiều khía cạnh khác nhau đòi hỏi nhiều đến cách tư duy và giải quyết vấn đề, kiến thức học thuật cao.
  • Cải thiện kỹ năng trong học tập: Học với IGCSE tutoring, các kỹ năng giáo dục quan trọng như giao tiếp, tìm hiểu, suy luận, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,…sẽ được kích thích và bồi dưỡng thường xuyên ở học sinh. 
  • Cung cấp lời khuyên về các kỳ thi: Thi cử thường là vấn đề khiến đa số học sinh IGCSE lo lắng. IGCSE tutoring cung cấp các bài thi thử dựa trên past paper của những năm vừa rồi để kiểm định khả năng hiện thời của học sinh, nhằm đưa ra hướng giải quyết dựa trên những sai sót học sinh thường mắc phải trong lúc làm bài. 
Xem thêm: Cách tìm IGCSE Biology Tutor

Nên lựa chọn IGCSE tutoring dựa vào những tiêu chí nào?

Sau khi đã hiểu rõ những lợi ích khi học với IGCSE tutoring, điều mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm chính là dựa vào những tiêu chí nào để có thể lựa chọn một nơi bổ trợ chương trình IGCSE uy tín và chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn IGCSE tutoring tham khảo: 

  • Trình độ chuyên môn cao: Kiến thức của chương trình IGCSE đòi hỏi gia sư không những có vốn tiếng Anh tốt mà khả năng chuyên môn phải cao. Gia sư IGCSE tutoring cần nắm rõ kiến thức về lý thuyết, cấu trúc đề thi, đa dạng các loại bài tập để dẫn dắt học sinh của mình đi từ cơ bản đến nâng cao.
  • Kinh nghiệm giảng dạy: Gia sư IGCSE có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình sẽ dễ dàng nắm bắt được khả năng học tập của học sinh đang như thế nào và phương pháp giải quyết triệt để những khó khăn học sinh đang mắc phải, từ đó bổ sung kiến thức hổng, phát huy những điểm mạnh sẵn có nhằm giúp bạn tiếp thu và cải thiện khả năng học tập tốt nhất và kết quả trở nên khả quan hơn. 
  • Khả năng tương tác hiệu quả: Giáo viên tại IGCSE tutoring không những là những người truyền đạt kiến thức mà còn là người đem lại nguồn cảm hứng và truyền động lực học tập cho học sinh, luôn lắng nghe những chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn và là người bạn đồng hành đắc lực luôn hỗ trợ bạn trong học tập.
Xem thêm: Thang điểm IGCSE và những điều cần biết

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.