Lợi ích khi học với A-level tutoring

Lợi ích khi học với A-level tutoring
  • Tháng Bảy 9 2021
  • Không có phản hồi

IA – Chương trình A-level thường làm khó học sinh vì khối lượng kiến thức khá nặng và chuyên sâu, do đó rất nhiều học sinh mong muốn tìm một trung tâm bổ trợ A-level (A-level tutoring center) để bồi dưỡng và hỗ trợ học tập. 

Bài viết liên quan:
Tiêu chuẩn nào cho học viện giáo dục song ngữ?
Luyện thi chương trình A-level 
A-level Accounting tutor có gì hot?

Tại sao học sinh A-level cần trung tâm bổ trợ?

Chương trình A-level là lựa chọn hoàn hảo dành cho những học sinh đã biết chính xác nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi trong tương lai và muốn bồi dưỡng niềm đam mê đó lên cấp độ học thuật chuyên sâu nhất. A-level tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập tại các trường Đại học danh giá của Châu Âu và một số trường Đại học trên thế giới. Ngoài ra, khi nhận được tấm bằng A-level với số điểm cao, học sinh còn có thể tích lũy hoặc miễn giảm tín chỉ cho năm nhất Đại học, tăng khả năng cao được nhận được các suất học bổng bán phần hoặc toàn phần. 

Xem thêm: Sách luyện thi ACT cho người mới bắt đầu

Để tăng cơ hội đậu vào trường Đại học mơ ước, học sinh cần phải cố gắng học tập để “làm đẹp” cho bảng báo cáo thành tích ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi học sinh là khác nhau và với lượng kiến thức chuyên môn sâu từ các môn học A-level bạn đã chọn cũng như chương trình được thiết kế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh thì A-level cũng gây không ít khó khăn cho học sinh quốc tế. Do đó, học sinh A-level luôn tìm kiếm trung tâm hoặc gia sư A-level tutoring để cải thiện tình hình học tập. Vậy lợi ích khi học với A-level tutoring là gì?

Xem thêm: Phương pháp học Toán bằng tiếng Anh

Lợi ích khi học với A-level tutoring

Việc tìm kiếm A-level tutoring giảng dạy chương trình A-level hiệu quả và uy tín sẽ là giải pháp tối ưu cho những bạn mong muốn đạt kết quả khả quan trong học tập và thi cử. Những lợi ích mà A-level tutoring có thể kể đến như: 

  • Trau dồi từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành: Kiến thức và tài liệu A-level được trình bày và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nên nếu học sinh không bổ sung kịp thời và đầy đủ, sẽ dễ gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt bài học và truyền tải thông tin của mình cho giáo viên hoặc bài thi. Trung tâm hoặc gia sư bổ trợ A-level sẽ hỗ trợ bạn cách thức học tập để bổ sung hiệu quả vốn từ vựng và thuật ngữ cần thiết cho từng môn học. 
  • Củng cố kiến thức: Việc củng cố kiến thức đã học thường xuyên rất quan trọng. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nếu bạn muốn học những kiến thức chuyên sâu và “khó nhằn” hơn sau này. Trung tâm A-level tutoring sẽ hỗ trợ học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức đang mắc phải, đưa ra lộ trình học tập phù hợp và phương pháp học tập nhằm cải thiện đáng kể tình hình hiện tại. 
Xem thêm: Tại sao A-level dễ đậu nhưng khó được điểm cao?
  • Chia sẻ phương pháp và mẹo làm bài hữu ích: Mặc dù bản thân ai cũng có thể tự tìm ra phương pháp làm bài hiệu quả nhưng để không mất quá nhiều thời gian, trung tâm bổ trợ A-level sẽ cùng bạn tìm ra những phương pháp và mẹo làm bài thi đạt điểm cao, đúc kết được từ kinh nghiệm của chính họ và từ những học viên họ đã giảng dạy. Bạn sẽ không phải chật vật và áp lực quá nhiều mỗi lần thi cử nữa. 
  • Khơi gợi tinh thần học tập: Không thể phủ nhận việc tự học A-level đem lại nhiều lợi ích cho học sinh, nhưng cái gì cũng có mặt lợi và mặt hại. Tự học A-level thường phù hợp với những học sinh có tinh thần tự giác cực kỳ cao và mạnh mẽ đương đầu với những “cám dỗ” luôn rình rập (Thiết bị thông minh, chơi game, không gian ồn ào,…), dễ khiến học sinh thường xuyên mất tập trung dẫn tới kết quả học tập không khả quan lên được. Trung tâm A-level tutoring tạo môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp và giáo viên chuyên môn cao, giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả một cách tối ưu. 

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.