Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học thêm khoa học bằng tiếng anh ở đâu
  • Tháng Chín 6 2021
  • Không có phản hồi

IA – “Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?” Đây là một câu hỏi đang được rất nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm và thắc mắc. Intertu Academy xin giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết sau.

Bài viết liên quan:

Giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh

Cách học Khoa học bằng tiếng Anh

Intertu Academy

Tại sao Khoa học bằng tiếng Anh lại phổ biến?

Hầu như lý do chính của việc Khoa học bằng tiếng Anh là một môn học phổ biến là do đa phần học sinh Việt Nam muốn học thêm môn học này đều có nguyện vọng du học trong tương lai.

Một lý do khác là môn học này giải thích rất kỹ về các vấn đề liên quan đến hiện tượng, con người và xã hội. Vì mang tính chất nghiên cứu nên nó không chỉ thu hút sự quan tâm của học sinh mà còn vô cùng hữu ích, kích thích tư duy tò mò khi được học bằng tiếng Anh. Khoa học là phương pháp chính để học về thế giới, các nhà khoa học đã hệ thống hóa các phương pháp khoa học để nghiên cứu thế giới xung quanh họ. Nếu bạn muốn nghiên cứu các hiện tượng tự nhiên, khoa học cung cấp cho bạn một cách hiệu quả để làm điều đó.

Lý do cuối khiến Khoa học bằng tiếng Anh phổ biến là sinh viên có bằng cấp trong một lĩnh vực khoa học thường được đánh giá cao. Thông thường, bằng Khoa học sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp tìm được những công việc được trả lương cao và thậm chí được chọn quốc gia mà họ muốn làm việc. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhu cầu tốt nghiệp STEM (Science, Technology, Engineering và Mathematics) rất cao. Những người có chuyên môn khoa học hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng và xã hội hơn.

Xem thêm: Gia sư IB

Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Với những lý do trên, chắc hẳn các bậc phụ huynh và học sinh cũng đôi phần hiểu tại sao Khoa học bằng tiếng Anh lại nổi tiếng đến thế và tại sao nhiều người đặt câu hỏi “Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Tuy nhiên, để biết được học thêm Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu thì chúng ta cần xác định những tiêu chí chất lượng mà một nơi dạy thêm Khoa học bằng tiếng Anh cần có. Sau đây là một số tiêu chí mà các phụ huynh và học sinh nên cân nhắc:

Xem thêm: Xu hướng học các môn Khoa học bằng tiếng Anh

  1. Đội ngũ giáo viên: Đóng vai trò là nòng cốt của bất kỳ cơ sở giáo dục nào, giáo viên luôn là người trực tiếp tiếp xúc và tương tác với học sinh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và tâm lý sẽ hỗ trợ học sinh tiến bộ rất nhanh trong quá trình học môn học còn khá mới mẻ như Khoa học bằng tiếng Anh.
  2. Cơ sở vật chất: So với bảng đen phấn trắng, công nghệ hiện đại như iPad, máy chiếu… sẽ tăng hiệu quả tiếp thu bài học của học sinh. Cơ sở vật chất của trung tâm không chỉ dừng lại ở dụng cụ học tập, các thiết bị như máy lạnh, phòng cách âm, bàn ghế, bút viết… cũng sẽ làm tăng độ thoải mái và giảm áp lực cho học sinh trong quá trình học tập
  3. Đa dạng phương pháp giảng dạy: Chắc hẳn khi các bạn nghĩ đến việc học trung tâm thì sẽ đồng nghĩa với việc học nhóm hoặc học theo lớp. Tuy nhiên, trung tâm tốt sẽ cung cấp nhiều hình thức cho học sinh lựa chọn như học lớp 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm 3… Điều này sẽ giúp học sinh thoải mái hơn trong việc học và giúp học sinh yếu có thể trực tiếp học với giáo viên mà không phải gò bó trong một lớp học đông đúc.

Hội tụ đủ 3 tiêu chí trên, trung tâm Intertu Academy hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường quốc tế, trường song ngữ, chương trình tích hợp.

  • Chúng tôi tìm hiểu, tư vấn, cung cấp các khóa học bổ trợ kiến thức ngoài giờ, tiếp cận các giải pháp giáo dục, đào tạo mới nhất.
  • Đội ngũ giáo viên của Intertu Academy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế, hoặc bản thân đã từng học qua các chương trình quốc tế học bằng tiếng Anh nên sẽ thấu hiểu được các khó khăn mà học sinh đang gặp phải, từ đó có phương pháp hiệu quả giúp học sinh vượt qua.

Xem thêm: Gia sư SSAT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.