Học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

Học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu
  • Tháng Ba 6 2021
  • Không có phản hồi

IA – Hiện nay chương trình đào tạo Hóa bằng tiếng Anh không chỉ gói gọn trong phạm vi trường quốc tế mà trường tích hợp và nhiều trung tâm cũng mở rộng thêm hình thức này. Vậy trong vô số các trường, các trung tâm đó thì nên học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

Bài viết liên quan:

Hóa bằng tiếng Anh

Hóa học là ngành khoa học liên quan đến các nguyên tố và hợp chất bao gồm các nguyên tử, phân tử và ion, đồng thời nghiên cứu các thành phần, cấu trúc, tính chất, sự thay đổi khi chúng phản ứng với các chất khác. Ví dụ, hóa học giải thích các khía cạnh của thực vật (thực vật học), sự hình thành của đá lửa (địa chất), cách ozone trong khí quyển được hình thành và cách các chất ô nhiễm môi trường bị phân hủy (sinh thái học), các đặc tính của đất trên mặt trăng (vũ trụ học), cách hoạt động của thuốc (dược lý học) và cách thu thập bằng chứng DNA tại hiện trường vụ án (pháp y).

Vì vậy môn học này đòi hỏi học sinh phải có kiến thức nền tảng vững chắc, khả năng phân tích cũng như áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Nhưng không phải học sinh nào cũng đạt được đầy đủ các yêu cầu trên nhất là khi học Hóa học bằng tiếng Anh.

Gia sư dạy Hóa bằng tiếng Anh

Gia sư dạy Hóa bằng tiếng Anh

Xem thêm: Học kèm IGCSE tại TPHCM

Khó khăn khi học Hóa bằng tiếng Anh

  • Lượng kiến thức khổng lồ cùng với việc ghi nhớ và giải quyết bài tập bằng tiếng Anh.
  • Thời gian học trên trường không đủ để hiểu hết những điều thầy cô truyền đạt và để trao đổi giải đáp thắc mắc. 
  • Khi học sinh phải tự tìm hiểu và trau dồi thêm kiến thức thì gặp khó khăn với các từ chuyên ngành và học thuật phức tạp.
  • Vô số nguồn tài liệu khác nhau nên học sinh gặp khó khăn khi chọn lựa tài liệu phù hợp.

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

Học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

Trung tâm dạy hóa bằng tiếng Anh

Trung tâm dạy hóa bằng tiếng Anh

Hiện nay, trung tâm ngoại ngữ thì rất nhiều, nhưng để trả lời câu hỏi học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu thì không hề dễ dàng, vì phần lớn trung tâm chỉ cung ứng giáo viên tiếng Anh để cố gắng truyền đạt kiến thức mà thôi nhưng chưa đủ chuyên môn để cải thiện kết quả học tập cũng như giải đáp các vấn đề chuyên sâu Hóa quốc tế của học sinh. 

Thấu hiểu nhu cầu đó, nhiều trung tâm giáo dục quốc tế chính thức ra đời, hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường quốc tế, chương trình tích hợp. Thông qua cung cấp các khóa học bổ trợ kiến thức ngoài giờ, tiếp cận các giải pháp giáo dục, đào tạo mới nhất, trung tâm thấu hiểu được các khó khăn mà học sinh đang gặp phải, từ đó có phương pháp hiệu quả giúp học sinh vượt qua. 

Xem thêm: Những khó khăn khi học từ vựng GRE

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.