Cách luyện thi IGCSE theo tài liệu IGCSE test prep books

IGCSE test prep books
 • Tháng Ba 3 2021
 • Không có phản hồi

IA – Hiện giờ có rất nhiều IGCSE test prep books xuất hiện trên thị trường, việc tìm cách luyện thi IGCSE theo tài liệu được rất nhiều học sinh quan tâm. 

Bài viết liên quan:

IGCSE test prep books tiêu biểu

Tài liệu luyện thi IGCSE test prep books có thể có rất nhiều trên thị trường, làm cho nhiều học sinh bỡ ngỡ trong quá trình chọn lựa tài liệu phù hợp. Khi kỳ thi sắp đến gần, đã đến lúc học sinh bắt đầu sắp xếp kiến thức và ôn tập các khái niệm chính. Được biết kỳ thi IGCSE có thể đem lại nhiều khó khăn, vì vậy dưới đây là một số nơi tìm tài liệu IGCSE tiêu biểu cho các bạn học sinh tham khảo:

 • Nếu các bạn đang tìm kiếm past paper để luyện tập thì hãy thử tìm trong trang web www.savemyexam.co.uk. Nhiều trường cũng thường dẫn nguồn các past paper của website này cho học sinh luyện tập.
 • Nếu bạn muốn tìm kiếm những ghi chép đầy đủ của các chương bài học thì các bạn có thể tham khảo tại trang web https://znotes.org.
Kinh nghiệm thi IGCSE

Kinh nghiệm thi IGCSE

 

Xem thêm: Gia sư dạy IGCSE

Cách luyện thi IGCSE theo IGCSE test prep books

 • Xây dựng thời gian biểu

  • Đây là phương pháp được nhiều học sinh sử dụng vì tính hiệu quả cao và dễ áp dụng. Xây dựng cho mình thời gian biểu ôn tập 2 hoặc 3 tháng trước kỳ thi IGCSE. Liệt kê tất cả các môn học và chủ đề IGCSE được kiểm tra cho kỳ thi.
  • Có thời gian biểu ôn tập sẽ giúp bạn biết những môn học nào cần được ưu tiên. Bạn cũng có thể sử dụng các bảng kế hoạch học tập hằng ngày để theo dõi trong suốt thời gian ôn tập.
  • Học sinh cũng nên lập kế hoạch mỗi ngày vào ngày trước. Lập kế hoạch cho những gì bạn sẽ hoàn thành ôn tập ngày hôm nay, có thể là đọc qua ghi chú của bạn hoặc xem qua các câu hỏi bạn sai trong lớp.

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

 • Luyện tập không ngừng

Nhiều học sinh IGCSE khuyên bạn nên thực hành nhiều hơn thay vì chỉ làm những gì trong sách giáo khoa. Các câu hỏi trong sách giáo khoa của bạn chủ yếu kiểm tra các khái niệm cơ bản trong khi các bài thực hành là vấn đề thực sự. Bạn có thể tìm các bài luyện tập trực tuyến tại Cambridge IGCSE Past Exam Papers.

Mẹo luyện thi IGCSE

Mẹo luyện thi IGCSE

 

 • Hiểu được phương pháp học của bản thân

Mỗi người đều có phong cách học tập riêng mà họ thấy phù hợp với mình nhất. Một số có thể thích học ở nhà hơn hoặc một số có thể học tốt hơn khi họ đang ở nơi công cộng như tiệm cà phê hay thư viện. Để hiểu được phong cách học tập của chính mình là một quá trình cần nhiều thử nghiệm. Tuy nhiên, năng suất học sẽ tăng đáng kể nếu bạn áp dụng hình thức học tập phù hợp với bản thân nhất. 

Xem thêm: Gia sư ACT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.