Toán chương trình quốc tế tại sao gây sốt?

Toán chương trình quốc tế
 • Tháng Ba 31 2021
 • Không có phản hồi

IA – Toán là một trong những môn khoa học tự nhiên về khả năng tư duy, nhưng Toán bằng tiếng Anh có gì khác biệt? Chương trình quốc tế không còn xa lạ đối với học sinh, nhưng tại sao Toán chương trình quốc tế tại sao gây sốt?

Bài viết liên quan:

Toán bằng tiếng Anh

Toán bằng tiếng Anh về cơ bản giống với chương trình đào tạo tại Việt Nam, nhưng có một số sự khác biệt nhất định. Tuy học sinh quốc tế học kiến thức không nặng như Việt Nam nhưng bù lại các bạn phải thực hành nhiều và phải diễn giải về các hiện tượng xảy ra liên quan đến khoa học.

Chương trình cần sự nỗ lực, chăm chỉ kiên nhẫn để tìm tư liệu tự học và ôn thi để đạt kết quả cao. Môn học trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn, không phải chỉ bởi độ khó, mà còn bởi vì cảm giác không hứng thú học.

Môn học bắt buộc bạn phải ghi nhớ các công thức để áp dụng vào việc giải bài tập, vì phải làm bài tập rất nhiều thì mới ghi nhớ dạng đề bài bạn chưa gặp bao giờ. Đó chính là lý do tại sao lại khiến nhiều bạn học sinh lo sợ đến vậy.

Xem thêm: Tại sao Tú tài Anh A-level lại khó?

Gia sư quốc tế

Toán chương trình quốc tế tại sao gây sốt?

 • Môn học quan trọng: Toán chương trình quốc tế là môn học quan trọng, liên quan đến các môn học tự nhiên, học tốt môn này giúp học sinh tiếp cận gần hơn những bậc học cao hơn ở nước ngoài.
 • Môi trường học tập năng động sáng tạo: Chương trình quốc tế cần phải tự học rất nhiều, thầy cô chỉ giảng ở trên trường một ít thôi, còn lại sẽ phụ thuộc vào chính bản thân bạn tìm tòi và lĩnh hội được kiến thức môn học.
 • Tự khám phá khả năng bản thân: Thông qua việc làm bài tập, học sinh phát triển khả năng tư duy mạch lạc, tiếp thu ngôn ngữ một cách chủ động và cảm thấy bài học thu hút hơn.
 • Trau dồi ngôn ngữ tăng vốn từ vựng: Khám phá và lĩnh hội được vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành khổng lồ từ các môn, học sinh sẽ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và hòa nhập vào môi trường học quốc tế phản xạ tự nhiên.
 • Cơ hội cho bản thân: Tiếp thu nền khoa học hiện đại của thế giới để sáng tạo ra những sản phẩm trí tuệ cho đất nước.

Xem thêm: Điểm ACT bao nhiêu có thể xin học bổng?

Phương pháp học Toán chương trình quốc tế

 • Dành nhiều thời gian cho việc học thuật ngữ chuyên ngành, cách đọc hiểu và giải quyết các vấn đề khoa học bằng tiếng Anh gây nhiều khó khăn cho học sinh.
 • Mặc dù không cần phải ghi nhớ quá nhiều nhưng để có thể học tốt Toán bằng tiếng Anh thì cần phải nhớ được các định lý, định nghĩa, tính chất cơ bản của phép tính.
 • Đối với học sinh học chương trình Toán tiếng Anh, môn học cung cấp công cụ đắc lực giúp các em tiếp cận kiến thức mới của nền giáo dục hiện đại, ngoài việc tự học là học cùng với gia sư và học nhóm.
 • Trung tâm phải dạy 100% bằng tiếng Anh, sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm và quan trọng nhất là có vốn tiếng Anh học thuật tạo nền tảng, nâng cao kiến thức giúp bạn học tốt hơn.

Xem thêm: Tiếng Anh

Toán tư duy

 

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.