Tìm trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh
  • Tháng Tư 13 2021
  • Không có phản hồi

IA – Kinh tế bằng tiếng Anh luôn là môn học thú vị nhưng không kém phần thử thách. Với lượng kiến thức vĩ mô và vốn từ vựng chuyên ngành mới lạ đã gây khó khăn cho không ít học sinh, vì thế nhiều phụ huynh đã phải tìm đến các trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh để cải thiện và nâng cao kiến thức.

Bài viết liên quan:

Kinh tế bằng tiếng Anh

Kinh tế bằng tiếng Anh sẽ bao gồm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được chia thành 2 phần chính là Kinh tế vi mô (Microeconomics) và Kinh tế vĩ mô (Macroeconomics). Khối lượng kiến thức khổng lồ từ 2 phần này sẽ khiến nhiều học sinh lâm vào tình trạng không theo kịp bài, không hiểu bài, áp lực phải hoàn thành bài tập… cộng với do tiếng Anh yếu nên khi đọc hiểu tài liệu và viết bài luận phân tích bằng tiếng Anh sẽ là một trở ngại lớn.

Ngoài ra, các yếu tố trong nền kinh tế luôn tác động lẫn nhau nhưng đôi khi học sinh quên mối quan hệ giữa các nhân tố dẫn đến phân tích chưa ra được kết quả cuối cùng. Nếu không thể tự tìm ra phương pháp học phù hợp để khắc phục thì tình trạng chán nản, bỏ bê và điểm số thụt lùi cứ tiếp diễn gây nên những hậu quả khó lường, vậy tìm trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

Thuật ngữ Kinh tế bằng tiếng Anh

Thuật ngữ Kinh tế bằng tiếng Anh

Xem thêm: Các topic trong môn học IGCSE Economics

Trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Điều quan trọng nhất để học Kinh tế bằng tiếng Anh tốt chính là xây dựng vững chắc lượng từ vựng chuyên ngành. Để có thể học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế tốt hơn, hãy tìm kiếm cách tiếp cận phù hợp sau khi đã tìm ra được đặc điểm về khả năng học ngôn ngữ của mình. Có nhiều bạn phù hợp kiểu truyền thống, học thuộc một lượng từ vựng sẵn có rồi đưa vào ngữ cảnh phù hợp, nhưng cũng có những bạn phù hợp với việc thu thập và ghi nhớ từ vựng qua những đoạn văn có sẵn ngữ cảnh và luyện tập thật nhiều.

Gia sư dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Gia sư dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Xem thêm: SSAT liệu có cần thiết khi du học Mỹ?

Việc tự tìm kiếm phương pháp học nghe có vẻ dễ nhưng thực chất rất khó làm và dễ khiến bạn nản chí. Nếu không thể tự học, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự giúp đỡ từ các trung tâm bổ trợ ngoài giờ cho môn Kinh tế bằng tiếng Anh này. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nhưng điều khiến bạn cần chú ý chính là kiến thức và từ vựng chuyên ngành không giống từ vựng Anh ngữ thông thường, do đó trung tâm ngoại ngữ thông thường không thể giải quyết vấn đề cho bạn. Khi lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin để cải thiện môn học, hãy chú ý đến đặc thù của trung tâm giảng dạy và chuyên môn của đội ngũ giáo viên để có thể trải nghiệm việc học một cách đúng đắn và trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Toán bằng tiếng Anh

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.