Tại sao phải học kèm Hóa bằng tiếng Anh?

Học kèm Hóa bằng tiếng Anh
  • Tháng Năm 19 2021
  • Không có phản hồi

IA – Bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức Hóa học khô khan. Bạn cần tìm người cùng mình giải quyết khó khăn về các chủ đề Hóa hữu cơ và Hóa vô cơ. Đó là lý do tại sao phải học kèm Hóa bằng tiếng Anh.

Bài viết liên quan:

Hóa học và đời sống

Hóa học nghiên cứu về tính chất của các nguyên tố và hợp chất, các biến đổi từ chất này sang chất khác, phương pháp tổng hợp hợp chất mới, phương pháp phân tích thành phần hóa học trong mẫu thử nghiệm. Hóa học khá trừu tượng, khó hình dung, đòi hỏi khả năng tư duy tốt ở học sinh. Khi bắt đầu học, học sinh sẽ được làm quen với kiến thức cơ bản như chất, hợp chất, axit, bazơ, muối, nước…

Hóa học đóng vai trò không hề nhỏ đối với y học, vì chúng ta không thể thiếu đi ngành khoa học này trong cuộc tìm kiếm thuốc trị bệnh mới và trong việc sản xuất các dược phẩm cũng như nhiều sản phẩm hóa học được dùng trong cuộc sống hằng ngày như thuốc nhuộm tóc, bột giặt, phân bón…

Học kèm Hóa quốc tế

Học kèm Hóa quốc tế

Xem thêm: Các topic trong môn học IGCSE Chemistry

Khó khăn khi học Hóa bằng tiếng Anh

  • Không giỏi tiếng Anh, gặp rắc rối với tiếng Anh học thuật và khi mở sách toàn tiếng Anh chuyên ngành, học sinh sẽ bị “choáng” và cần học kèm Hóa bằng tiếng Anh.
  • Học sinh phải tiếp cận với hàng loạt chuỗi phản ứng khác nhau nên trong quá trình học, sẽ không hiểu hết những điều thầy cô truyền đạt, phải tự tìm hiểu thông tin.
  • Tuy nhiên, không thể lúc nào cũng có thể tự mày mò tìm hiểu kiến thức vì đôi khi bạn cần một người giảng giải, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các câu hỏi tại sao của bạn. Đó là lý do tại sao phải học kèm Hóa bằng tiếng Anh.
Học kèm Hóa song ngữ

Học kèm Hóa song ngữ

Xem thêm: Luyện thi GRE online

Tại sao phải học kèm Hóa bằng tiếng Anh?

Học kèm Hóa bằng tiếng Anh giúp bạn được giải đáp những thắc mắc và vấn đề đang gặp khó khăn cần giải tỏa. Việc học sẽ thoải mái hơn khi bạn có thể ngay lập tức đặt câu hỏi, được chỉ ra chỗ sai, dặn dò lúc bạn bất cẩn hay quan tâm lúc bạn cần được hỗ trợ, qua đó môn học không phải là điều đáng sợ nữa.

Hóa học chương trình quốc tế dạy bằng tiếng Anh khó nhưng sẽ có cách giải quyết, học sinh cần phải đầu tư đúng mức để khắc phục tình trạng điểm kém vì rào cản ngôn ngữ. Việc chọn đúng trung tâm dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm được nơi học tập phù hợp, giúp bạn hứng thú hơn khi học tập và yêu thích môn học hơn.

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.