Học Vật lý quốc tế không khó

Vật lý quốc tế
 • Tháng Tư 26 2021
 • Không có phản hồi

IA – Học Vật lý quốc tế gíúp bạn vận dụng tri thức liên quan vào hoạt động sống hằng ngày, nhưng môn học này liệu có khó không?

Bài viết liên quan:

Vật lý chương trình quốc tế 

Vật lý chương trình quốc tế khiến khá nhiều học sinh lo sợ vì phải ghi nhớ rất nhiều các định luật để áp dụng vào việc giải bài tập, và ngược lại, phải làm bài tập rất nhiều để ghi nhớ các công thức và dạng đề.

Môn học trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn, không phải chỉ bởi độ khó, mà còn bởi vì phải thực hành và diễn giải về các hiện tượng liên quan đến khoa học. Nhìn chung, chương trình về cơ bản giống với chương trình đào tạo tại Việt Nam, nhưng có một số khác biệt nhất định cho nên cần sự nỗ lực, chăm chỉ kiên nhẫn để tìm tư liệu tự học và ôn thi để đạt kết quả cao. 

Vật lý chương trình quốc tế

Vật lý chương trình quốc tế

Xem thêm: Tại sao Tú tài Anh A-level lại khó?

Học Vật lý quốc tế không khó

 • Nâng cao khả năng ngoại ngữ: Vật lý chương trình quốc tế đòi hỏi học sinh cần chuẩn bị từ ngữ học thuật chuyên ngành.
 • Phát triển khả năng tư duy và sáng tạo: Thông qua các bài tập, học sinh có thể vận dụng kiến thức và kỹ năng để giải thích hiện tượng lý thú, qua đó kích thích trí tò mò và tính ham học hỏi.
 • Tạo cơ hội tự tìm hiểu và nghiên cứu kiến thức: Để học tốt, bạn phải có niềm đam mê với môn học này, phải nắm chắc kiến thức cơ bản kết hợp với tự học, tự tìm hiểu và nghiên cứu.
 • Chinh phục quy luật của vũ trụ: Nếu bạn muốn học Vật lý quốc tế không khó, bạn nên thay đổi toàn bộ quan điểm của mình về thế giới, thậm chí có thể đặt câu hỏi về chính sự tồn tại của nó, liên hệ chặt chẽ giữa cuộc sống với lý thuyết.
Vật lý bằng tiếng Anh

Vật lý bằng tiếng Anh

Xem thêm: Điểm ACT bao nhiêu có thể xin học bổng?

 • Quan sát thí nghiệm: Thông qua các thí nghiệm, bạn sẽ hiểu những định luật tưởng chừng khó nhằn hóa ra lại đơn giản, qua đó bạn nắm vững kiến thức hơn so với chỉ học suông trên trường.
  • Tìm kiếm tài liệu tham khảo: Thông qua việc tìm kiếm tài liệu chính xác, bạn sẽ được cung cấp các thông tin, phương pháp giải các bài tập hóc búa cần chứng minh định lý hay công thức.
  • Ôn luyện thường xuyên: Làm bài tập cũng như ôn luyện kiến thức thường xuyên sẽ giúp bạn vững kiến thức dễ dàng chinh phục số điểm cao nhất.
 • Tìm bạn đồng hành: Giải đáp kịp thời mọi thắc mắc, tương tác tiếng Anh thường xuyên cùng bạn bè cũng giúp bạn tự tin, chủ động hơn trong giờ học và cả trong thực tế.

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.