Học kèm chương trình Cambridge ở đâu?

Học kèm chương trình Cambridge ở đâu?
  • Tháng Mười 19 2021
  • Không có phản hồi

IA – Nhu cầu học kèm chương trình Cambridge ở đâu đã bắt đầu tăng cao do ngày càng nhiều trường quốc tế được mở ra. Vậy học sinh nên học thêm ở đâu là tốt nhất?

Bài viết liên quan:

Học kèm IGCSE ở đâu TPHCM?

Địa chỉ học kèm bằng tiếng Anh

Intertu Academy

Tại sao chương trình Cambridge nổi tiếng?

Chương trình quốc tế Cambridge là chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn cơ bản từ tiểu học đến trung học phổ thông chịu sự quản lý của Hội đồng Khảo thí quốc tế Cambridge (CAIE), được lưu hành trên toàn cầu dưới hình thức nhượng quyền thương mại. Chương trình gồm Cambridge tiểu học, Cambridge THCS, Cambridge IGCSE và Cambridge A-level. Sau đây là một số lý do tại sao hiện nay nhiều học sinh tìm kiếm nơi học kèm chương trình Cambridge ở đâu?

Xem thêm: Điểm A-level bao nhiêu là đủ?

  1. Giáo trình quốc tế mới mẻ: Chương trình giảng dạy của Cambridge đặt ra một tiêu chuẩn toàn cầu cho giáo dục, với các chương trình trải dài, thách thức và đòi hỏi tư duy độc lập.
  2. Áp dụng phương pháp dạy và học được cải tiến: Các giáo viên dạy chương trình Cambridge truyền cảm hứng yêu thích học tập cho học sinh. Ngoài ra, Cambridge còn áp dụng những phương pháp tiếp cận sáng tạo để giáo viên có thể hướng dẫn học sinh một cách linh động nhất.
  3. Đánh giá thành tích chính xác và chi tiết: Đánh giá tốt là trọng tâm của một nền giáo dục tốt. Chương trình Cambridge đã được thiết kế quy trình đánh giá công bằng, hợp lệ, đáng tin cậy và khả thi.
  4. Được công nhận trên toàn quốc tế: Học sinh Cambridge có thể tự tin rằng bằng cấp của họ sẽ được đánh giá cao bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.
  5. Cộng đồng toàn cầu to lớn: Trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu – gần một triệu sinh viên tại 10.000 trường học ở 160 quốc gia chuẩn bị cho tương lai với bằng cấp Cambridge.

Chương trình Cambridge tại Việt Nam

Tại TPHCM, tính đến năm 2021 đã có hơn 800 học sinh tiểu học và THCS đang theo học chương trình phổ thông quốc tế của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge. Chương trình này chính thức được Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đưa vào các trường phổ thông giảng dạy từ nhiều năm qua.

Từ khi triển khai tại TPHCM, chương trình Cambridge đã mang lại cách học theo chuẩn của giáo dục Anh khi học các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tại các trường song ngữ, học sinh được dạy song song chương trình này với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này giúp các em được trang bị một nền tảng kiến thức song ngữ vững vàng cho tương lai.

Xem thêm: Học thêm Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Học kèm chương trình Cambridge ở đâu?

Việc tìm kiếm nơi học kèm chương trình Cambridge ở đâu phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố thì mới có thể tìm được một nơi hội đủ nhiều ưu điểm giúp học sinh hứng thú hơn và tiến bộ hơn với việc học chương trình khó khăn này. Đây là một số trung tâm dạy học kèm chương trình Cambridge mà các phụ huynh và học sinh có thể tham khảo:

Intertu Education 191 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM

Intertu Education – After School Tutoring Center là trung tâm giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ – tích hợp.

Intertu Academy P2 – Shop House 03, Park 2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM

Học viện Giáo dục Song ngữ Intertu Academy giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước theo hình thức song ngữ.

Xem thêm: Tổng hợp tài liệu luyện thi SSAT Elementary Level hữu ích

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.