Địa chỉ dạy kèm Lý bằng tiếng Anh ở đâu?

dạy kèm Lý bằng tiếng Anh
  • Tháng Sáu 6 2021
  • Không có phản hồi

IA – Vật lý thường gây khó khăn cho học sinh, đặc biệt là khi học bằng tiếng Anh thì càng khó hơn học bằng tiếng Việt gấp bội. Chính vì thế, phụ huynh và học sinh luôn mong muốn tìm được địa chỉ dạy kèm Lý bằng tiếng Anh chất lượng và uy tín để gửi gắm niềm tin.

Bài viết liên quan:

Vật lý bằng tiếng Anh gây khó khăn như thế nào?

Vật lý bằng tiếng Anh vốn dĩ gây khó khăn cho học sinh đang theo học các chương trình quốc tế là do tư duy đã quen thuộc với phương pháp học tập truyền thống “thầy ghi trò chép” mà không biết phản biện và suy nghĩ linh hoạt. Ngoài ra, sự cách biệt về ngôn ngữ cũng là rào cản khiến học sinh dễ cảm thấy mất tự tin, dẫn đến chán nản trong học tập. Đây là nỗi lo lắng của hầu hết phụ huynh và học sinh khi không được tiếp xúc sớm với môi trường học quốc tế. Từ đó, nhu cầu tìm những địa chỉ dạy kèm Lý bằng tiếng Anh ngày càng được nhiều người tìm kiếm. 

Dạy thêm Vật lý tiếng Anh

Dạy thêm Vật lý tiếng Anh

Xem thêm: Chuẩn bị cho kỳ thi AP với AP preparation courses

Địa chỉ dạy kèm Lý bằng tiếng Anh ở đâu?

Khi theo học tại các trường quốc tế hoặc song ngữ, giáo viên thường có xu hướng không giảng giải quá nhiều vào chi tiết nội dung bài học mà đòi hỏi học sinh cần có tinh thần học tập tự giác. Số lượng học viên quá nhiều trong một lớp cũng có thể khiến thầy cô không thể quản lý đồng nhất và giải đáp hết các thắc mắc từ các bạn, đòi hỏi học sinh phải tự thân học hỏi và tìm tòi câu trả lời. Điều này khiến đa phần học sinh dần giảm đi hứng thú đối với môn học và tình hình học tập sa sút. Đây là những lý do khiến nhiều cha mẹ phải loay hoay tìm kiếm các nơi dạy kèm Lý bằng tiếng Anh để kèm cặp cho con. 

Xem thêm: Những khó khăn thường gặp với môn IGCSE Business

Tuy nhiên, việc tìm kiếm nơi dạy kèm Lý bằng tiếng Anh thật sự không dễ dàng. Giáo viên dạy kèm Lý bằng tiếng Việt thì có thể tìm kiếm không mấy khó khăn, nhưng để tìm được một giáo viên vừa có vốn kiến thức chuyên ngành vừa dạy được bằng tiếng Anh thì rất khó. Đa số trung tâm chỉ cung ứng giáo viên bản ngữ chuyên dạy tiếng Anh thông thường chứ không hề có kiến thức chuyên môn cụ thể. Dưới đây là những tiêu chuẩn phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc khi lựa chọn nơi dạy kèm uy tín và chất lượng: 

Học kèm Lý bằng tiếng Anh

Học kèm Lý bằng tiếng Anh

  • Nhân viên tư vấn hiểu biết sâu: Lý bằng tiếng Anh được bao gồm trong nhiều chương trình quốc tế khác nhau và có những điểm khác biệt rõ rệt giữa từng chương trình. Đội ngũ tư vấn muốn phụ huynh gửi gắm con em mình tại trung tâm thì phải thực sự nắm chắc các thông tin về chương trình học và những cập nhật mới nhất.
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Không thể phủ nhận đây là một trong những điều kiện quan trọng nhất để phụ huynh và học sinh xem xét. Để xác định đây có phải nơi dạy kèm tiếng Anh phù hợp với học sinh hay không thì phải đánh giá chất lượng giáo viên đứng lớp qua vốn kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt và kinh nghiệm giảng dạy. 
  • Đa dạng về hình thức học: Trung tâm dạy kèm cần có nhiều hình thức tổ chức lớp học khác nhau để tùy vào nhu cầu và độ phù hợp của từng học sinh mà lựa chọn học kèm riêng 1-1 hoặc theo nhóm, học trực tuyến hoặc trực tiếp.

Xem thêm: Những khó khăn khi học từ vựng SAT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.