Địa chỉ dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

Dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh
  • Tháng Sáu 3 2021
  • Không có phản hồi

IA – Nếu muốn tìm địa chỉ dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh chất lượng thì chúng ta phải xem xét đến những khía cạnh nào?

Bài viết liên quan:

Tại sao cần học kèm Hóa bằng tiếng Anh?

Đối với nhiều học sinh Việt Nam, Hóa học đã là môn học phức tạp với nhiều kiến thức nâng cao chuyên ngành.Thêm vào đó, khi học Hóa bằng tiếng Anh, nhiều học sinh gặp khó khăn trong việc vượt qua “bức tường ngôn ngữ” giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Sau đây là một số khó khăn tiêu biểu mà học sinh phải “cầu cứu” gia sư dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh:

Dạy kèm Hóa học tiếng Anh

Dạy kèm Hóa học tiếng Anh

Xem thêm: Gia sư A-level

  1. Ký hiệu Hóa học rất khó hiểu: Tại sao ký hiệu của sắt không phải là IR cho học sinh dễ nhớ? Chẳng phải nếu như thế thì môn Hóa bằng tiếng Anh sẽ dễ hơn nhiều hay sao? Hóa ra rằng, những ký hiệu này xuất phát từ tên Latin của chúng. Sắt trong tiếng Latin là Ferrum. Chính vì những ký hiệu hóa học này có thể gây nhầm lẫn và khó nắm bắt, điều này tạo ra trở ngại cho việc thành thạo Hóa học bằng tiếng Anh.
  2. Hóa học cần đến Toán học: Toán học xuất hiện ở trong mọi môn trong lĩnh vực khoa học, Hóa cũng là một phần trong đó. Cho dù đó là tính toán số mol hay trong việc cân bằng các phương trình hóa học, bạn “chạy trời không khỏi Toán”.
  3. Hóa học cần khả năng ghi nhớ và giải quyết vấn đề: Khi học Hóa học, học sinh cần phải áp dụng khả năng ghi nhớ và kỹ năng giải quyết vấn đề. Đây là lý do tại sao học sinh thường gặp khó khăn trong môn Hóa học, vì không phải ai cũng có cả hai kỹ năng trên.

Địa chỉ dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

Để biết được nơi dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh hiệu quả và chất lượng, phụ huynh và học sinh cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào nhu cầu học của mỗi học sinh, các yếu tố đó có thể khác biệt. Tuy nhiên, có một số yếu tố không thể thiếu với một nơi dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh:

Học kèm Hóa bằng tiếng Anh

Học kèm Hóa bằng tiếng Anh

Xem thêm: Intertu Academy

  1. Giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm: Giáo viên tốt là bước đầu cho việc cải thiện kiến thức của học sinh. Nếu người giảng dạy không tốt, sẽ đem lại hậu quả trong tương lai. Thông qua việc trao đổi trực tiếp với giáo viên, sẽ biết được trình độ cũng như khả năng truyền đạt kiến thức của người đó.
  2. Đa dạng hình thức học: Nơi dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh chất lượng phải đưa ra nhiều hình thức học linh hoạt cho học sinh lựa chọn. Ngoài việc tổ chức lớp học hay học nhóm, việc học trực tiếp 1 kèm 1 cũng nên được áp dụng. Việc đa dạng hóa hình thức học sẽ giúp học sinh thoải mái hơn và không bị những yếu tố khác làm ảnh hưởng đến việc học.
  3. Cơ sở vật chất đầy đủ: Ngoài giáo viên và hình thức học, trung tâm cung cấp đủ cơ sở vật chất sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả học tập của học sinh. Ngoài bàn ghế, bút viết, việc áp dụng công nghệ như thuyết trình trên máy tính, iPad vào việc học, sẽ giúp học sinh yêu thích việc học hơn. 

Xem thêm: Gia sư GMAT

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.