Dấu hiệu nhận biết trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh chất lượng

trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh
  • Tháng Sáu 18 2021
  • Không có phản hồi

IA – Ngoài những giờ học trên trường, phụ huynh và học sinh luôn tìm kiếm các trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh chất lượng để cải thiện điểm số và học lực, nhưng đâu là dấu hiệu để nhận biết trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh uy tín và chất lượng?

Bài viết liên quan:

Tại sao nên học ngoài giờ Hóa học bằng tiếng Anh?

Hóa học bằng tiếng Anh gây nhiều khó khăn cho học sinh vì tính phức tạp của nó trong việc ghi nhớ nhiều công thức hóa học, phương trình, từ vựng chuyên môn, khả năng vận dụng Toán học… Việc lựa chọn trung tâm học ngoài giờ môn Hóa sẽ giúp học sinh được hướng dẫn tận tình và truyền đạt kiến thức kỹ càng hơn mà khi học trên trường khó mà được như vậy.

Học Hóa học bằng tiếng Anh ở TP.HCM

Học Hóa học bằng tiếng Anh ở TP.HCM

 

Ngoài ra, học sinh khi học ngoài giờ sẽ được áp dụng những phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả cho bản thân. Mỗi người có một cách học tập khác nhau, ví dụ như có bạn thì cần học thuộc lý thuyết thật vững trước khi bắt tay vào làm bài, còn có bạn thì phải làm nhiều bài tập, vừa làm vừa áp dụng công thức thì mới nhớ được lâu.

Với số lượng hạn chế cho một nhóm học tại trung tâm, học sinh sẽ học tập trung hơn, không khí học tập không quá nhàm chán nhưng cũng không quá ồn ào tạo điều kiện lý tưởng cho việc phát biểu ý kiến và khiến việc học không còn áp lực và chán nản. Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh chất lượng?

Xem thêm: Chuẩn bị cho kỳ thi AP với AP preparation courses

Dấu hiệu nhận biết trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh chất lượng

  • Có đầy đủ thông tin liên hệ: Khác với trung tâm không uy tín và chất lượng kém, trung tâm tốt sẽ có đầy thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, địa chỉ trung tâm, website, email, các trang mạng xã hội… Khi tìm kiếm bất cứ trung tâm ngoài giờ nào thì bạn cũng nên xem xét thật kỹ thông tin liên hệ để chắc chắn đây không phải là trung tâm lừa đảo. Điều này vừa bất lợi cho các trung tâm đang hoạt động chân chính và bản thân bạn cũng tốn thời gian và tiền bạc. 
  • Giáo viên chuyên môn: Đây có thể là một trong những điều kiện tiên quyết giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh một cách đúng đắn. Chất lượng giáo viên chính là một trong những yếu tố then chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự uy tín và chất lượng của trung tâm. Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chính thống và nhiều kinh nghiệm dạy học sẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức và tạo niềm tin cho phụ huynh khi gửi gắm con mình. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp rút ngắn thời gian đánh giá năng lực học tập của học sinh cũng như tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất. 
Địa chỉ dạy Hóa bằng tiếng Anh

Địa chỉ dạy Hóa bằng tiếng Anh

Xem thêm: Lựa chọn GMAT hay GRE?

  • Tư vấn nhiệt tình và chuyên sâu: Bộ phận tư vấn tận tình, nắm rõ các chương trình học và cập nhật cho phụ huynh thông tin, tin tức, kiến thức giáo dục mới nhất và chuẩn xác nhất nhằm tạo lập được niềm tin đối với học sinh.
  • Học phí phù hợp với chất lượng: Giáo viên dạy Hóa thì rất nhiều, nhưng giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh thì cần đòi hỏi trình độ và yêu cầu cao hơn, vì thế nên mức học phí sẽ đi đôi với chất lượng, từ đó phụ huynh có thể cân nhắc và lựa chọn.

Xem thêm: Điểm A-level cao mang lại lợi thế gì cho học sinh?

Intertu Academy hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Tiếng Anh chương trình Key Stage 1-2-3, Cambridge Checkpoint, IGCSE, A-level, IB, SAT… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.