IGSCSE COORDINATED SCIENCE NĂM 1

Enquire now

IGSCSE COORDINATED SCIENCE NĂM 1

Cambridge IGCSE Coordinated Science phát triển hiểu biết về các kĩ năng khoa học học nghiên cứu học thuật và thường thức. Khóa học cũng xây dựng các yếu tố cần thiết cho nghiên cứu khoa học trong các môn Vật lý, Hóa học và Sinh học:

• Tính chính xác
    • Tính khách quan
    • Tính đa chiều
    • Tính nghi vấn
    • Tính cải tiến
    • Tính sáng tạo

Khóa học tạo môi trường giao tiếp bằng ngôn ngữ khoa học. Ngoài ra, khóa học đảm bảo học sinh trui rèn các hiểu biết thiết yếu để trở thành các công dân tự tin trong thế giới khoa học và công nghệ hiện đại. Đồng thời giúp học sinh thấy được sự hữu ích và giới hạn hiện tại của khoa học hiện tại, từ đó ươm ầm niềm đam mê cho các môn khoa học.
    Trong Năm 1, học sinh sẽ được học qua các chủ đề:

• Physics: General Physics, Thermal Physics and Properties of Waves
    • Chemistry: Nature of Matter, Experimental Technique, Atoms, Elements and Compounds.
    • Biology: Organisms, Biological Molecules, Coordination and Response.